Quan hệ với người 36 tuổi, cậu bé lên chức bố khi mới… 11 tuổi

Xahoi - Quan hệ tình dục với mẹ của một người bạn học đã 36 tuổi, cậu bé lên chức bố khi mới 11 tuổi.

Cám cảnh câu chuyện người phụ nữ mang bầu với cậu bé 11 tuổi. (Ảnh minh họa).

Cả người cha (tức cậu bé 11 tuổi) và đứa bé mới sinh hiện đang được bảo vệ nghiêm ngặt tại trường Auckland để chăm sóc sức khỏe. Trường hợp trên khiến các nhà tư vấn ở New Zealand trong vấn đề lạm dục tình dục trẻ em đau đầu. Hiện những người này đang gióng lên hồi chuông đáng báo động khi tội phạm hiếp dâm là phụ nữ.

Bộ trưởng tư pháp New Zealand Judith Collins cho biết sẽ tiến hành tìm kiếm thêm các nguồn thông tin về pháp luật. “Trường hợp trên được nâng lên thành vấn đề quan trọng. Chính phủ sẽ thúc đẩy tìm kiếm góp ý từ các quan chức về việc liệu có cần thiết thay đổi pháp luật về vấn đề này hay không".

Hiện nay pháp luật quy định tội phạm hiếp dâm chỉ được áp dụng khi người đàn ông có hành vi cưỡng hiếp. Bản án tối đa cho tội danh này là 20 năm và quy định rõ trường hợp là đối tượng nam bị buộc tội hiếp dâm. Ngược lại, khi phụ nữ ép buộc đối tác quan hệ tình dục chỉ phải trả án phí về vi phạm tình dục.

Khi sự việc xảy ra, vị hiệu trưởng trường học nơi cậu bé 11 tuổi đang theo học đã bị sốc khi đứa trẻ tiết lộ chi tiết mối quan hệ đó vào năm học 2012. Hiệu trưởng cho biết cậu bé rất ý thức được tình huống mình đang dính líu đến và cũng mong muốn sẽ kết thúc mối quan hệ bất chính này.

Tờ The Weekend Herald đăng tải bài báo cho thấy mối quan hệ giữa cậu bé và người đàn bà trên bắt đầu từ tháng 4 năm 2012 khi đó đứa trẻ mới 11 tuổi. Cậu bé được người bạn học khuyến khích trốn học và rủ rê đến nhà chơi nên họ đã gặp nhau. Vào ngày hôm đó, người phụ nữ đã mang bia ra cho bạn của con trai uống và sau đó gạ gẫm quan hệ tình dục với đứa trẻ.

Lần đầu tiên trót lọt, như đã quen hơi, những lần sau hai người tiếp tục gặp nhau và “làm chuyện ấy”. Đến khi cậu bé 12 tuổi thì người phụ nữ kia mang bầu và sinh con.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc và nếu vụ việc được chứng minh, người phụ nữ sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình trước pháp luật. Nhiều người đồng quan điểm cho rằng pháp luật nên được sửa đổi. Dù nạn nhân là nam giới bị lạm dụng tình dục thì họ cũng phải được pháp luật bảo vệ như các nạn nhân bị hiếp dâm khác. Vấn đề tổn thương ở nam giới cũng rất đáng lo ngại. Trong trường hợp này, khi rất sợ hãi, cậu bé chỉ dám tiết lộ với hiệu trưởng để tìm cách giải quyết.

Trên MailOnline ngày hôm qua đưa tin nữ giáo viên trường tiểu học đồng thời mẹ của hai đứa trẻ đến từ Nam California đã thừa nhận thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một học sinh ở độ tuổi dưới 14 tuổi. Tại phiên toàn diễn ra vào hôm thứ Năm vừa qua, Malia Brooks, 32 tuổi bị cáo buộc 3 tội danh về hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Với hành vi trên, Malia có thể phải đối mặt với mức án tù từ 12-16 năm.