Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017

Chiều 17-5, Quận ủy quận 11 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19-5-2017 cho 197 đảng viên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy.

Trong đó, đồng chí Lê Văn Liêu (Đảng bộ phường 15) nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, hai đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 170 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 13 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM đã đến dự và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017 - Ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng. Ảnh: ÁI CHÂN

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy quận 11, phát biểu: "Vinh dự này không chỉ đối với các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui, vinh dự chung đối với toàn Đảng bộ quận. Lãnh đạo Quận ủy mong rằng các đồng chí được nhận Huy hiệu hôm nay, cùng với 1.286 đảng viên có Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và tùy theo điều kiện, sức khỏe của bản thân mà tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tham gia đóng góp với Đảng bộ quận 11 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tham gia xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; đặc biệt quan tâm bồi dưỡng, giáo dục cán bộ trẻ và làm tốt công tác phát triển Đảng ở địa phương, cơ quan, đơn vị...".

Quận 11 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017 - Ảnh 2

Lãnh đạo Thành ủy TPHCM, Quận ủy quận 11 chúc mừng những đảng viên nhận Huy hiệu 65, 55, 50 năm tuổi Đảng. Ảnh: ÁI CHÂN

Dịp này, Quận ủy quận 11 sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương 19 tập thể, 38 cá nhân có thành tích nổi bật nhất, rõ nét nhất, biểu hiện sinh động kết quả từ việc học và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2017.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu: Thành phố tự hào vì có những tập thể, cá nhân đang sinh sống, làm việc, nêu gương tỏa sáng để những điều tốt đẹp ngày càng được nhân rộng, lan tỏa. Hơn lúc nào hết, trong giai đoạn hiện nay, thành phố cần những tấm gương cụ thể, người khác có thể nhìn vào để noi theo, thay vì những lời hô hào chung chung về đạo đức, lối sống. Chúng ta cần những người nói đi đôi với làm, hứa là phải làm với những kết quả thực chất, chứ không cần những lời hay chữ đẹp mãi mãi chỉ nằm trên giấy.

"Ban Thường vụ Thành ủy mong mỗi một gương sáng được biểu dương hôm nay, dù là tập thể hay cá nhân, dù ở đâu, làm công việc gì, hãy luôn ý thức về phần thưởng cao quý hôm nay để không ngừng phấn đấu, tiếp tục tỏa sáng ra cộng đồng những phẩm chất đẹp đẽ của mình", đồng chí nhấn mạnh.

ÁI CHÂN