Quái vật khổng lồ xuất hiện ở thác nước trong rừng?

Quái vật Bigfoot thường được biết đến từng xuất hiện ở tây bắc Mỹ. Nhưng theo đoạn clip mới đây thì dường như có sự xuất hiện của một quái vật khổng lồ giống Bigfoot ở trong rừng rậm Indonesia.

>>Khoảnh khắc kinh hoàng cá mập khổng lồ lọt vào lồng thợ lặn

Cảnh quay trong đoạn clip cho thấy sự xuất hiện của một sinh vật to lớn đi thẳng tới thác nước và bước vụt qua ngọn đồi xanh.

Hình ảnh trong đoạn clip khá mờ nên rất khó xác định chính xác sinh vật khổng lồ này là gì. Song một số người tin rằng đó là quái vật Bigfoot.

Đoạn clip bắt đầu với một khung cảnh tuyệt đẹp tại một dãy núi ở Indonesia. Ngay sau đó là sự xuất hiện của một sinh vật to lớn đi bộ bước qua sườn đồi phía trước thác nước. Chỉ sau một vài giây, quái vật khổng lồ đã biến mất vào trong khu rừng.

Trong khi trang Daily Star cho rằng đoạn clip rất đáng tin cậy thì nhiều người lại tỏ ra hoài nghi. Họ cho rằng chiều cao tương quan giữa thác nước và sinh vật cho thấy đây chỉ là một clip làm giả như rất nhiều đã từng gặp trên Internet mà thôi.

Hiện chưa rõ quái vật Bigfoot huyền thoại có từ bao giờ nhưng nó thường được miêu tả lại giống như một con gấu đen. Song loài gấu lại rất hiếm khi được thấy ở các khu rừng tại Indonesia.

H.N (theo Daily Mail)

XEM THÊM