Quái nhân làm chấn động đêm Smirnoff Halloween

Bước vào thế giới kì bí của đêm Halloween diễn ra vào ngày 30/10, hàng trăm bạn trẻ đã hóa trang thành những nhân vật quái dị chỉ có trên màn ảnh. Đặc biệt, sự xuất hiện của quái nhân Lưỡi Cưa Máy đã "hú hồn" toàn đêm tiệc.

Đêm tiệc ngập tràn những nhân vật kỳ bí, và đây… Phù thủy xứ Oz và quái nhân Lưỡi Cưa Máy tranh chức “kẻ đáng sợ nhất đêm”.

… Cùng những màn trình diễn độc đáo

Sân khấu đột ngột tối đèn, những chiếc mặt nạ phát sáng mờ ảo trong đêm khiến khán giả chợt thót tim. Âm thanh trổi dậy cùng với màn vũ đạo xuất sắc của JOKER Crew đã thực sự thổi bùng không khí đêm tiệc, không gian như muốn nổ tung với tiếng reo hò và những cánh tay giơ cao theo điệu nhạc Smirnoff Halloween remix!

Theo bạn, nhân vật nào hóa trang ấn tượng nhất: cô gái đến từ xứ sở Pandora (Avatar) hay chàng trai bị bỏng cấp độ 9?

Tiếng "Buzz"…, bong bóng nổ tung, phấn khích dâng cao tột đỉnh…Khán giả không ngừng reo hò “Welcome N.E.P 12.11”.

Nếu bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ đêm party hoành tráng như vậy thì đừng lo, đây chỉ là mở màn cho đêm đại tiệc Smirnoff N.E.P sắp diễn ra vào ngày 12/11/2011 sắp tới tại Nhà thi đấu Vân Đồn, 120-122 Đường Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM.

Đây là sự kiện đỉnh nhất của chiến dịch toàn cầu Be There với ý tưởng đột phá và những màn trình diễn mà bạn không thể nào ngờ! Lần đầu tiên, Việt Nam sẽ cùng Canada “hoán đổi tiệc đêm”, tinh thần tiệc Vancouver đã được đóng kiện, du hành không ngừng nghỉ để cập bến Việt Nam vào ngày 12/11/2011. Không chỉ riêng tại Việt Nam, đây là chiến dịch diễn ra trên toàn thế giới với sự tham dự của 50 quốc gia. Hai quốc gia được phân cặp cùng “hoán đổi tiệc đêm” đem đến những party đỉnh nhất mọi thời đại!

Truy cập www.bethere.vn để nhận Passport tham gia tiệc đêm đỉnh nhất N.E.P 12/11/2011. Đã có 200 Passport được trao. Chỉ còn 10 ngày nữa để bạn giành lấy Smirnoff Passport siêu kool!

PV

Theo Bưu Điện Việt Nam