Quách Thị Lan giành HCV thứ 14 cho điền kinh Việt Nam

  Bắc Giang
  60 liên quanGốc

  Quách Thị Lan là người vào cuộc đầu tiên trong các nội dung Chung kết của môn điền kinh SEA SEA Games 31 diễn ra vào chiều 17/5. Nhà vô địch ASIAD 18 đã thành công trong việc khẳng định vị thế số 1 ở đấu trường khu vực.

  VĐV Quách Thị Lan (số 866) thực hiện vòng chạy 400m vượt rào nữ với thành tích 56 giây 32, giành HCV SEA Games 31.

  VĐV Quách Thị Lan (số 866) thực hiện vòng chạy 400m vượt rào nữ với thành tích 56 giây 32, giành HCV SEA Games 31.

  Tham dự chung kết nội dung 400m rào nữ chỉ có 5 vận động viên, trong đó, Việt Nam có 2 đại diện Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Huyền; ngoài ra là Benny Nontanam, Piychat Khaoluan (Thái Lan) và Robyn Crisostomo (Philippines).

  Sau phần thi đấu, Quách Thị Lan với phong độ rất ổn định và cú nước rút hoàn hảo đã cán đích đầu tiên với thành tích 56 giây 32. Nguyễn Thị Huyền giành tấm Huy chương Bạc và Robyn Crisostomo (Philippines) giành tấm Huy chương Đồng.

  Chia sẻ sau phần thi đấu, Quách Thị Lan cho biết: "Trước cuộc thi đấu này tôi có chút áp lực khi cuộc cạnh tranh với chị Nguyễn Thị Huyền nhưng cuối cùng tôi đã thành công và khẳng định được thành tích của mình".

  Với thành tích này, Quách Thị Lan đã có tấm Huy chương Vàng cá nhân đầu tiên ở một kỳ SEA Games, đồng thời, khẳng định vị thế của nhà vô địch ASIAD 18 trên đường chạy 400m rào nữ. Tấm Huy chương Vàng của Quách Thị Lan đã giúp điền kinh Việt Nam có được tấm Huy chương Vàng thứ 14 tại SEA Games 31.

  Theo TTXVN

  Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/seagames-31/383839/quach-thi-lan-gianh-hcv-thu-14-cho-dien-kinh-viet-nam.html