Quà valentine bất ngờ từ đoàn phim về Trịnh Công Sơn

Ê kíp sản xuất phim điện ảnh 'Em và Trịnh' vừa ra mắt MV 'Hãy yêu nhau đi' như món quà valentine ý nghĩa dành cho khán giả.

MV "Hãy yêu nhau đi" là món quà valentine của ê kíp "Em và Trịnh"

Nhân dịp Valentine, ê kíp sản xuất phim điện ảnh “Em Và Trịnh”- kể về cuộc đời và tình yêu của chàng Trịnh- dành tặng khán giả một món quà ý nghĩa. MV Lyrics ca khúc “Hãy Yêu Nhau Đi” do giọng ca mêng mang sâu lắng đầy cảm xúc Trần Thu Hà thể hiện.

“Hãy yêu nhau đi” do Trịnh Công Sơn sáng tác vào năm 1970, giai điệu réo rắt cùng với ca từ như những lời thúc giục đến với từng cá nhân “Hãy Yêu Nhau Đi”, qua bao nhiêu năm tháng vẫn còn đong đầy ý nghĩa.

Ê kíp đang casting diễn viên

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ê kíp muốn gửi gắm tới những bạn trẻ là hãy mở cửa trái tim để bắt đầu một cuộc tình, khi chấp chận yêu thương một ai đó cũng là lúc ta được xoa dịu những vết thương lòng của chính mình. “Hãy trao cho nhau muôn ngày yêu dấu. Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau. Trái tim cho ta nơi về nương náu. Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều” như ca từ của Trịnh Công Sơn viết vậy.

“Em Và Trịnh” dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 05/2020. Đạo diễn và nhà sản xuất đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên, chưa chính thức bấm máy thế nhưng với loạt poster casting được vẽ tay tỉ mỉ cho từng vai diễn và MV Lyrics “Hãy Yêu Nhau Đi” liên tục được nhà sản xuất tung ra những ngày vừa qua, thu hút sự chú ý của khán giả.

Nguyên Khánh

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/van-hoa/qua-valentine-bat-ngo-tu-doan-phim-ve-trinh-cong-son-1519717.tpo