Quả trứng gà kỳ lạ có 2 màu khác biệt

Theo Dailymail, ông Norman Durham, một thợ xây đã nghỉ hưu, 77 tuổi, sống ở North Yorkshire, Anh. Ông Norman Durham nuôi gà và đã bị sốc khi trông thấy quả trứng gà hai màu kỳ lạ.

Quả trứng gà kỳ lạ có 2 màu khác biệt - Ảnh 1

Quả trứng gà hai màu

Ông nói: "Tôi chưa từng trông thấy quả trứng nào như vậy. Trông như ai đó đã tô vẽ lên quả trứng vậy".

Ông Norman kể lại mấy ngày trước, ông ra trang trại thu hoạch trứng thì phát hiện quả trứng kì lạ do con gà mái Welsummer đẻ ra.

Ông đặt quả trứng vào giỏ và quay trở lại nhà. Ông nói với vợ rằng "bà đã bao giờ nhìn thấy thứ gì như này chưa?" và giơ quả trứng hai màu lên. Bà vợ thực sự choáng váng khi trông thấy quả trứng gà hai màu.

Quả trứng gà kỳ lạ có 2 màu khác biệt - Ảnh 2

Ông Norman chụp ảnh cùng quả trứng gà hai màu kì lạ

Ông Norman chia sẻ: "Bố mẹ tôi nuôi gà khi tôi còn bé. Tôi đã quá quen thuộc và gần gũi với gia cầm. Nuôi gà là sở thích của tôi".

Hiện vợ chồng ông Norman nuôi hơn 40 con gà mái. Vợ chồng ông thường dùng trứng trong các bữa ăn chính, làm bánh hoặc biếu hàng xóm. Ông Norman dự định sẽ giữ phần vỏ trứng đặc biệt này làm kỉ niệm.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Hoàng Dung (lược dịch)