Quá tin Google Map, đoàn du khách nhận cái kết đắng khi đến Việt Nam

Quá tin vào Google Map chỉ đường, đoàn du khách đến Việt Nam chỉ biết cười trừ khi chiếc xe ô tô sa lầy giữa ruộng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang có một clip viral về một đoàn khách du lịch nước ngoài gặp cái kết đắng khi quá tin vào Google Map chỉ đường.

Mới đây, trên mạng xã hội đang có một clip viral về một đoàn khách du lịch nước ngoài gặp cái kết đắng khi quá tin vào Google Map chỉ đường.

Cụ thể, người đăng có viết: "Xe khách chở đoàn người nước ngoài đi du lịch nhưng anh tài xế lại cần chỉ dẫn của chị Gúc Gồ Máp và cái kết đưa khách ra tham quan cánh đồng để cảm nhận về bản sắc lúa nước của người Việt".

Chẳng hiểu Google Map chỉ dẫn kiểu gì, khiến chiếc xe ô tô chở khách bị lọt bánh xuống ruộng. Chứng kiến cảnh này, các vị khách trên xe phải rời ghế ngồi để lên đường nhựa chờ tài xế xử lý.

Chứng kiến cảnh dở khóc dở cười do quá tin vào Google Map một số vị khách nước ngoài chỉ biết cười khi đến du lịch Việt Nam.

Trước đó, trên TikTok đang có một clip viral về một anh shipper “vượt qua biển nước” để giao hàng cho khách khi quá tin vào chị Google chỉ đường.

Chẳng hiểu chị Google chỉ dẫn kiểu gì, con đường mở ra trước mắt anh shipper là một hồ nước mênh mông. Thậm chí, nhiều người cũng thắc mắc về việc đứng trước hoàn cảnh đó, anh chàng giao hàng cũng dám đi xuống nước khi ngập quá bánh xe như vậy.

Không ít những trường hợp vì quá tin vào chức năng chỉ đường của Google mà nhận cái kết đắng. Điển hình như thanh niên này đã phải xuống xe đắt bộ khi bị chỉ vào đường vào vườn chuối.

Sau khi vượt qa vườn chuối anh chàng tin vào chị Google chưa hết đen khi gặp phải cây cầu chỉ đủ 1 người đi.

Câu chuyện quá tin chị Google và cái kết đắng không chỉ gặp ở các chàng shipper mà dân phượt cũng là nạn nhân.

Cả thanh xuân tin vào Google Map và cái kết không biết nên khóc hay cười.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/qua-tin-google-map-doan-du-khach-nhan-cai-ket-dang-khi-den-viet-nam-1962229.html