Quá sung mãn trong chuyện 'chăn gối', Pogba làm phiền hàng xóm

Tờ The Sun cho biết tiền vệ Paul Pogba của Manchester United đã khiến những người khách thuê phòng ở một khách sạn mất ngủ chỉ vì 'làm việc' quá nhiệt tình với bạn gái.

Quá sung mãn trong chuyện 'chăn gối', Pogba làm phiền hàng xóm - Ảnh 1

Dencia đang hẹn hò với Pogba

Chuyện xảy ra ở khách sạn Lowry khi Pogba được Manchester United sắp xếp ở đây trong những ngày gia nhập Manchester United. Đây là nơi ngôi sao người Pháp tạo ra rất nhiều rắc rối cho những vị khách ở các phòng bên. Cụ thể, anh thường bật nhạc rất to xuyên đêm và quá nhiệt tình trong chuyện quan hệ với bạn gái Dencia.

"Tầm 3 hay 4 giờ sáng gì đó, tiếng rên rỉ liên tục được phát ra. Họ dường như không quan tâm tới bất cứ ai. Tiếng kêu liên tục được phát ra như trong "phim đen", một người khách thuê phòng phàn nàn về Pogba.

Theo The Sun, bạn gái của Pogba là Dencia, một ca sĩ không mấy nổi tiếng trong làng âm nhạc. Hai người họ quen nhau thông qua mai mối. Pogba giữ rất kín chuyện yêu đương và không hề hé môi về mối quan hệ này.

Quá sung mãn trong chuyện 'chăn gối', Pogba làm phiền hàng xóm - Ảnh 2

Pogba thi đấu không mấy nổi bật gần đây

Paul Pogba trở lại Manchester United vào hè 2016 với giá chuyển nhượng lên tới 93,2 triệu bảng từ Juventus. Anh nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ "Quỷ đỏ". Thế nhưng, đã 10 trận đấu trôi qua mà ngôi sao 23 tuổi lại không để lại bất kỳ ấn tượng nào.

Trước Liverpool trong trận đấu diễn ra rạng sáng 18.10, Pogba dù được trả về vị trí số 10 nhưng lởn vởn như một bóng ma. Chính tiền vệ Ander Herrera mới thi đấu hay nhất khi được WhoScored chấm 9,1 điểm.

Đức Trường