Qua đập tràn, một học sinh lớp 5 bị cuốn trôi

Trên đường từ nhà bà ngoại đi học, khi đi qua con đập, do dòng chảy xiết, một học sinh lớp 5 không may đã bị lũ cuốn trôi.

Khoảng 6 giờ sáng nay (24/10), em Trần Thị Cẩm Nhung, học sinh lớp 5B, trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch đang trên đường từ nhà bà ngoại đến trường, khi đi qua đập tràn ngầm bến Troóc, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch thì bị nước cuốn trôi.

Qua đập tràn, một học sinh lớp 5 bị cuốn trôi - Ảnh 1

Dòng nước chảy xiết đã cuốn trôi em học sinh lớp 5 đang trên đường đến trường

Theo ông Nguyễn Văn Lương, Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng xã và người dân đang tích cực triển khai công tác tìm kiếm em Nhung nhưng đến 10 giờ 50 cùng ngày vẫn chưa có kết quả. Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

Qua đập tràn, một học sinh lớp 5 bị cuốn trôi - Ảnh 2

Qua đập tràn, một học sinh lớp 5 bị cuốn trôi - Ảnh 3

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân

-> Tin mới nhất vụ tàu hỏa đâm ô tô: Thêm 1 người tử vong

Ông Nguyễn Văn Lương, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, do tối qua có mưa làm đập tràn bị ngập, em học sinh này đẩy xe đạp qua đây nước chảy xiết nên đã cuốn trôi cả xe và người: “Em học sinh này khi tối lên ngủ với bà ngoại ở Troóc, sáng nay về để đi học thì nước về cuốn trôi cả xe và người. Xã và thôn cũng đang vận động bà con những ai biết bơi lội nước đi tìm kiếm những giờ tìm chưa ra”.

Mỹ Linh (T/h)