Quá đẳng cấp: Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất được quốc tế công nhận

  Tạp chí SaoStar
  10 liên quanGốc

  Vượt mặt đàn chị, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong dàn đề cử của một lễ trao giải tại Ấn Độ năm nay.

  Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những diễn viên Hoa ngữ có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật từ hiện đại đến cổ trang. Bộ phim Công Tố Tinh Anh do cô đóng chính đã tung một số video tuyên truyền, chờ ngày lên sóng.

  Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến công chúng không khỏi tự hào khi được đề cử trong một lễ trao giải tại Ấn Độ. Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám Cbiz, cô trở thành nữ nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất được đề cử tại lễ trao giải năm nay.

  Cụ thể, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được đề cử ở hạng mục Best Actor of The World (Female) tại lễ trao giải International Iconic Award lần thứ 8 năm 2022. Được biết, đây là sự kiện thường niên của Ấn Độ tôn vinh những cá nhân xuất sắc, trong đó có lĩnh vực phim ảnh đến từ nhiều quốc gia.

  Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ nữ người Trung Quốc duy nhất được đề cử cho giải thưởng năm nay. Ngay sau khi thông tin đề cử được công bố, fan Nhiệt Ba nói riêng và khán giả yêu phim Hoa ngữ nói chung đều cảm thấy vô cùng tự hào.

  Đa phần khán giả đều gửi lời chúc mừng đến Nhiệt Ba khi được đề cử tại một lễ trao giải ở nước ngoài. Dù đây chỉ mới là đề cử, chưa thể chắc chắn Nhiệt Ba có giành được chiến thắng hay không, nhưng đây vẫn là một thành quả xứng đáng dành cho cô.

  Nếu xét mảng truyền hình Hoa ngữ đầu năm 2022 tới giờ, Nhiệt Ba gần như không có đối thủ khi oanh tạc mọi BXH với Ngự Giao Ký cùng Nhậm Gia Luân. Chưa kể, một bộ phim trước đó của cô và Dương Dương - Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vừa được Nhật Bản mua lại và sắp sửa lên sóng.

  Đây được xem là thành tựu đáng mơ ước của bất kỳ diễn viên trẻ nào, trong đó có cả Nhiệt Ba. Có người cho rằng Nhiệt Ba còn xứng đáng nhận được nhiều hơn như thế nhờ sự cống hiến xuất sắc của mình cho nghiệp diễn.

  Sắp tới, Nhiệt Ba sẽ ra mắt khán giả nhiều dự án phim ảnh từ hiện đại đến cổ trang. Trong đó, vai diễn công tố viên trong phim truyền hình Công Tố Tinh Anh được đánh giá sẽ là bước chuyển mình trong sự nghiệp của cô.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vuot-mat-dan-chi-dich-le-nhiet-ba-duoc-de-cu-tai-le-trao-giai-quoc-te-202207081541005605.html