Q-mobile mang dòng smartphone Dream đến Hà Nội

ICTnews – Dòng sản phẩm smartphone Q-Smart Dream với 4 mẫu máy mới nhất vừa được Q-mobile ra mắt giới truyền thông Hà Nội vào sáng ngày 28/12.

Mẫu máy cao cấp nhất Q-Smart Dream SI.

Bốn mẫu máy đều chạy hệ điều hành Android, gồm có Dream SI (giá 6,59 triệu đồng), Dream EIII (giá 5,69 triệu), Dream EI (5,19 triệu) và CI (4,29 triệu đồng), màn hình kích thước lớn từ 4,5 – 5inch.

Trong đó, đáng chú ý, Q-Smart Dream SI là chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh nhất, cao cấp nhất của Q-Mobile tính đến thời điểm hiện nay. Máy sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ của Sharp 5inch độ phân giải Full HD, sử dụng bộ vi xử lí MediaTek lõi tứ tốc độ 1.5GHz, bộ nhớ trong 16GB, RAM 1GB cùng camera chính phía sau đạt độ phân giải 13MP. Pin của máy có dung lượng 2300 mAh.

Bốn sản phẩm của Q-Mobile đều được tích hợp những công nghệ mới nhất, tương đương với nhiều smartphone cao cấp trên thị trường như khả năng đa nhiệm vừa xem phim vừa lướt web; Smart Call (gọi điện cho người đang nhắn tin); Quick Launch (giúp truy cập và chuyển đổi qua lại giữa những ứng dụng ưa thích); Camera tích hợp các chế độ chụp ảnh cao cấp như Panorama, Best Shot, Face Beauty, HDR, Scene Mode…

Theo đại diện Q-mobile, dòng Q-Smart Dream với 4 sản phẩm smartphone thể hiện tham vọng của thương hiệu này trong việc gia nhập phân khúc smartphone tầm trung và cao cấp tại thị trường trong nước.

Giới truyền thông Hà Nội trải nghiệm, so sánh các mẫu máy mới nhất của Q-mobile.

Cũng theo đánh giá của giới truyền thông tại sự kiện, với hình thức bắt mắt, sang trọng của cả bốn mẫu máy, đồng thời cho khả năng xử lý đa nhiệm, “mượt” với hầu hết các ứng dụng đồ họa cao (như game 3D đua xe Asphalte 7)..., cuộc "lột xác" của Q-mobile với dòng Q-Smart Dream cũng hé mở cơ hội cạnh tranh cho Q-mobile trước các đối thủ cao cấp nhất thuộc “thương hiệu Việt” và một số mẫu máy tầm trung của thương hiệu lớn nước ngoài.

Hiệp Đức