PVL đấu giá căn hộ PetroVietnam Landmark

(ĐTCK-online) Để mua được căn hộ hạ giá PetroVietnam Landmark, khách hàng phải tham gia đấu giá, với khoản tiền đặt cọc là 500 triệu đồng/1 phiếu đấu giá.

CTCP Địa ốc Dầu khí (PVL) đã công bố phương thức cho khách hàng bốc thăm mua căn hộ PetroVietnam Landmark tại trụ sở Công ty ở Hà Nội.

Theo đó, ngày 8/11 tới, Công ty sẽ đem ra đấu giá 15 căn hộ với giá khởi điểm là 15,5 triệu đồng/m2 và bước giá là 300.000 đồng/m2. Những khách hàng đấu trúng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên căn hộ mua với giá đã đăng ký.

Để tham gia đấu giá, người mua phải đặt cọc 500 triệu đồng/1 phiếu bốc thăm và phải thanh toán 100% giá trị căn hộ trong vòng 3 ngày sau khi được quyền mua. Khách hàng không trúng đấu giá sẽ được trả lại tiền cọc.

Tuy nhiên, trong quy chế đấu giá của PVL không đề cập đến cơ chế cho khách hàng sinh sống tại TP. HCM tham gia đấu giá từ xa dù dự án PetroVietnam Landmark tại TP. HCM.

Phòng kinh doanh PVL cho biết, các khách hàng ở xa có thể đặt cọc vào tài khoản Công ty và nhờ người tin cậy đến tham gia đấu giá. Nhu cầu mua nhà quá lớn khiến PVL phải tổ chức đấu giá các căn hộ giảm giá đặc biệt này. Sau khi đặt cọc, khách hàng có thể đến Công ty để biết thông tin về vị trí của các căn hộ được đấu giá đợt này.