PSY bị chỉ trích vì lãng phí hơn 300 tấn nước mỗi buổi biểu diễn

  Tạp chí Người Đưa Tin
  67 liên quanGốc

  PSY thừa nhận mỗi buổi biểu diễn của Soaking Wet Show tiêu tốn 300 tấn nước.

  10 năm sau khi MV Gangnam Style của Psy trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu, rapper Hàn Quốc đang tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất. Kể từ sau thành công vang dội của Gangnam Style, Psy đã cho ra mắt 3 album.

  Vừa qua, nam rapper đã phát hành album Psy 9, đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng. Album có ca khúc chủ đề That That với sự tham gia sản xuất, thể hiện của Suga (thành viên nhóm BTS). Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Suzy, Hwasa (Mamamoo), Crush, Jessi, Heize, Tablo (Epik High) và Sung Si Kyung cũng hỗ trợ PSY trong lần trở lại này.

  PSY và Suga (nhóm BTS) lần đầu kết hợp cùng nhau.

  PSY và Suga (nhóm BTS) lần đầu kết hợp cùng nhau.

  Tuy nhiên, hiện tại chuỗi concert PSY Soaking Wet Show (Summer Swag) của nam ca sĩ PSY bị lên án. Ngày 6/6, Top Star News đưa tin chuỗi concert PSY Soaking Wet Show (Summer Swag) 2022 tổ chức vào mùa hè của nam ca sĩ PSY bị chỉ trích vì lãng phí hơn 300 tấn nước mỗi buổi biểu diễn.

  Soaking Wet Show là chuỗi concert thường niên nổi tiếng nhất của PSY. Được tổ chức từ năm 2011, Soaking Wet Show thu hút sự chú ý từ công chúng nhờ sân khấu sôi động và những khoảnh khắc nam ca sĩ tạt nước vào đám đông để khuấy động không khí.

  Nhưng giữa tình hình hạn hán nghiêm trọng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây, ngày càng nhiều khán giả có cái nhìn tiêu cực về Soaking Wet Show.

  PSY là nam rapper nổi tiếng Hàn Quốc.

  PSY là nam rapper nổi tiếng Hàn Quốc.

  Trước đó, vào ngày 4/5, khi xuất hiện trên chương trình Radio Star, PSY tiết lộ: "Tôi không chỉ đơn giản là dùng nước thông thường. Tất cả đều là nước có thể uống được". Anh cho biết mỗi buổi biểu diễn của Soaking Wet Show tiêu tốn 300 tấn nước. Ống dẫn nước và xe tưới nước được sử dụng để di chuyển nước.

  PSY ra mắt vào năm 2001 và được biết đến với các ca khúc Champion (2002), Father (2005), Right Now (2010). Rapper trở thành một hiện tượng quốc tế vào năm 2012 nhờ bản hit Gangnam Style.

  Quốc Tiệp (t/h)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/psy-bi-chi-trich-vi-lang-phi-hon-300-tan-nuoc-moi-buoi-bieu-dien-a555496.html