PSG tuyên bố không cần Zidane, tạo thêm hiềm khích Real Madrid

  Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi xác nhận Zidane không có trong kế hoạch, nhắc là thương vụ Mbappe đào sâu hiềm khích Real Madrid.

  Trả lời phỏng vấn Le Parisien, Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi xác nhận, Zinedine Zidane sẽ không trở thành HLV trưởng tiếp theo của CLB.

  Chủ tịch PSG tuyên bố, CLB không mời Zidane

  Chúng tôi đã có một phương án khác ngoài Zidane. PSG đã chọn nhà cầm quân sẽ tốt hơn cho những gì chúng tôi đang cố gắng cùng nhau.

  Tôi yêu Zidane nhưng PSG chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy. Nhiều CLB quan tâm đến Zidane, các ĐTQG, nhưng không phải chúng tôi”.

  Việc PSG thông báo sa thải Pochettino dự kiến diễn ra trong ít giờ tới. Người lên tiếp quản công việc là HLV Christophe Galtier. Đội bóng Paris được cho bỏ ra 10 triệu euro tiền bồi thường cho Nice để có được sự phục vụ của nhà cầm quân này.

  Sếp bự PSG tạo thêm hiềm khích Real Madrid khi nói rằng từ chối đề nghị 180 triệu euro hè năm ngoái cho Mbappe vì biết chắc cầu thủ này sẽ ở lại

  Chủ tịch Al-Khelaifi cũng nói chuyện với Marca về Kylian Mbappe sau khi khiến Real Madrid ‘cay’ với thương vụ hụt.

  Chân sút tuyển Pháp đã đồng ý đến Bernabeu chơi bóng nhưng sau đó 'lật kèo' bằng hợp đồng gia hạn PSG với lương, thưởng khủng cũng như được trao quyền lực lớn trong đội.

  PSG đã từ chối 180 triệu euro cho Mbappe từ Real Madrid (hè 2021). Họ nói tôi bị điên nhưng chúng tôi làm thế vì biết chắc Mbappe sẽ gia hạn”.

  Cách đây ít ngày, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez phá vỡ sự im lặng về cú ‘lật kèo’ của Mbappe. Ông khẳng định, CLB cần một Mbappe có ước mơ chơi bóng ở Bernabeu, chứ một Mbappe như đang thấy thì họ không cần!

  L.H

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/psg-tuyen-bo-khong-can-zidane-tao-them-hiem-khich-real-madrid-2032285.html