PSG nói không với Ronaldo và Rooney

GĐTT Leonardo lên tiếng phủ nhận chuyện PSG đã gần như hoàn tất hợp đồng với Rooney và đang săn đuổi Ronaldo.

Sau khi bị Barca loại khỏi sân chơi Champions League, PSG lập tức bắt tay vào triển khai kế hoạch tăng cường lực lượng để nuôi tham vọng chinh phục ngai vàng châu Âu ở mùa giải năm sau. Những ông chủ người Qatar có túi tiền không đáy nên PSG được thoải mái mua sắm khi thị trường chuyển nhượng mở của trở lại.

Theo thông tin báo chí Anh đưa ra, thương vụ bom tấn đầu tiên PSG thực hiện là chiêu mộ Rooney. Thậm chí theo tiết lộ của Michel Moulin - cựu cố vấn thể thao của PSG – gã nhà giàu nước Pháp gần như đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng với chân sút hiện đang thuộc biên chế của MU. Đặc biệt, theo giới truyền thông Pháp, PSG còn đang bí mật tiếp cận Ronaldo, câ syăn bàn số một của Real.

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, GĐTT Leonardo đã lên tiếng phủ nhận chuyện PSG muốn chiêu mộ Rooney và Ronaldo. Vị cựu thuyền trưởng của Milan khẳng định đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ chi đậm trên thị trường chuyển nhượng nhưng là vì những cầu thủ quốc tịch Pháp.

Ba mục tiêu mà PSG đang săn đuổi (Nasri, Cabaye và Ribery).

“Chưa bao giờ PSG đưa ra lời đề nghị dành cho Ronaldo. Cũng chẳng có chuyện chúng tôi sắp chiêu mộ thành công Rooney. Có thể PSG sẽ chi mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng nhưng mục tiêu phải phù hợp”, GĐTT Leonardo chia sẻ.

“Chúng tôi thích ý tưởng đưa những cầu thủ Pháp đã thành danh trở về quê nhà chơi bóng. Benzema của Real thì không nhưng Nasri của Man City, Cabaye của Newcastle hay Ribery của Bayern thì có thể. Tôi có số điện thoại của những cầu thủ này và mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Với tham vọng thống trị bóng đá Pháp và trở thành một ông lớn ở châu Âu, PSG không ngần ngại chi tiền trên thị trường chuyển nhượng. Mùa hè năm trước, đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử đã thực hiện hàng loạt vụ chuyển nhượng bom tấn như Ibrahimovic, Thiago Silva, Lavezzi hay Thiago Motta.

Quỳnh Cao

Theo Infonet