Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên

Trải qua đêm thi loại trực tiếp đầu tiên, 3 producer đã có những chia sẻ về cảm xúc sau ồn ào cũng như chiến lược trong những đêm thi sắp tới.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 1

Sau liveshow 2 của cuộc thi “Khởi đầu ước mơ – Dream High”, top 10 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất của chương trình đã chính thức lộ diện gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, nhóm Flashine - Đội Đỗ Hiếu; 1DEE & rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm - ĐôịTouliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - Đội Khắc Hưng & Trung Quân.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 2

Phương Minh là thành viên của đội Đỗ Hiếu

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 3

Từng thẳng thắn bày tỏ ý kiến cá nhân với giám khảo Tóc Tiên sau đêm nhạc mang chủ đề “Tiết tấu”, producer Đỗ Hiếu chia sẻ cảm xúc hiện tại: “Hiếu cũng khá buồn và thất vọng vì đã có những hiểu lầm không đáng có, đặc biệt là với ca sĩ Tóc Tiên và anh Hoàng Touliver - những người mà Hiếu rất yêu quý. Rất may mọi việc cũng đã giải quyết được với nhau. Hiện tại, tinh thần của Hiếu cũng thoải mái hơn khi bên cạnh mình có các thí sinh rất ngoan và chăm chỉ”.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 4

Về tinh thần của các thí sinh, Đỗ Hiếu bật mí: “Vắng bóng "người chị cả" Hồng Châu thì lúc đầu các bạn cũng rất hoang mang nhưng các thí sinh team Đỗ Hiếu đều rất đam mê, chăm chỉ và nhiệt huyết nên nhanh chóng lấy lại tinh thần, sẵn sàng hát hết mình, cống hiến những tiết mục tốt nhất”.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 5

Tiết lộ về chiến lược trong các đêm thi sắp tới, produccer với nhiều bản hit đình đám nói: “Khai thác những điểm mạnh nhất của thí sinh, cân bằng giữa chuyên môn giải trí nhưng vẫn thử thách để thí sinh cố gắng tiến bộ hơn mỗi tuần”.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 6

1Dee đội Touliver

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 7

Rapper F

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 8

Sùng Minh Tâm

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 9

Với câu hỏi có coi “Khởi đầu ước mơ – Dream High” là cuộc chiến ngầm giữa các producer, Touliver khẳng định: “Tôi đến với chương trình qua lời mời của ban tổ chức với đúng tiêu chí cũng như tên gọi của chương trình là giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với ca hát khởi đầu ước mơ chứ không phải chiến đấu hay khẳng định thương hiệu gì cả. Việc tôi quan tâm ở đây chính là giúp đỡ, định hướng các bạn thí sinh bằng những kinh nghiệm âm nhạc của tôi”.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 10

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 11

Các thí sinh trong đội Khắc Hưng và Trung Quân vẫn rất nhiệt huyết và tràn đầy đam mê, tất nhiên càng vào sâu, sẽ càng có những áp lực nhất định khiến cho mọi người bắt buộc phải tập trung và dốc sức nhiều hơn nữa. Nhưng tất cả mọi người lại luôn coi đó là những thử thách để bản thân phải vượt qua chứ chưa một giây phút nào cảm thấy không tự tin cả. Và các thí sinh trong đội Khắc Hưng và Trung Quân đều cố gắng để vượt qua được phiên bản cũ của mình, chứ không phải chỉ nằm trong phạm vi cuộc thi.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 12

Về chiến lược, Khắc Hưng và Trung Quân đang xây dựng trên nền tảng sẵn có của các thí sinh, sau đó mới bắt đầu kết hợp với những thể loại khác nằm ngoài sở trường của thí sinh đó. Điều đấy khiến cho thí sinh của đội có một nền móng vững chắc, nhưng càng về sau sẽ càng đa dạng hơn, và dĩ nhiên vẫn giữ được chất riêng của bản thân, không phải cóp nhặt hay làm bản sao của ai, mà là một cá tính riêng biệt”.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 13

Trong liveshow 3 mang chủ đề “đêm nhạc Thần tượng” diễn ra vào lúc 21h ngày 24/11, top 10 cá tính âm nhạc sẽ cùng tranh tài bằng những tiết mục được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng suốt 1 tuần qua. Đêm thi sắp tới sẽ tiếp tục là đêm loại trực tiếp với việc chia tay với thí sinh có tổng bình chọn từ giám khảo và qua hệ thống Zalo thấp nhất.

Producer Đỗ Hiếu lên tiếng về lùm xùm với giám khảo Tóc Tiên - Ảnh 14

Ở đêm thi sắp tới, ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, giám khảo khách mời đặc biệt ngồi “ghế nóng” sẽ là diva nhạc nhẹ Hồng Nhung.