Preview Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Hân thẳng thắn 'vạch tội' mẹ chồng

Preview Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Hân cáo buộc hành xử của mẹ chồng cũng khiến vợ chồng cô ly hôn; Gã thợ xăm lại cà khịa Ngọc.

Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn

Mình Yêu Nhau, Bình Yên Thôi Tập 59 phát sóng lúc 20h00 ngày 23/5 trên kênh VTV3. Tình hình ly hôn căng thẳng, mẹ Giang gọi Hân về mong phần nào hòa giải và hàn gắn được chuyện của các con.

Trong cuộc đối thoại, lần đầu tiên sau 3 năm làm dâu Hân được nói lên tiếng lòng của mình. Dù đã được Lan phân tích từ trước nhưng khi nghe "cáo buộc" từ chính con dâu, bà Giang vẫn không chấp nhận được sự thật mình chính là một phần nguồn cơn của sự việc.

Nghe mẹ chồng nói, Hân đáp lại: "Mẹ cứ quan tâm chăm sóc anh ấy như thế thì mãi mãi anh ấy chỉ là đứa trẻ con sinh thiếu tháng của mẹ thôi ạ".

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngọc và Lâm cũng chưa dễ chịu. Lâm nấu đồ ăn cho mọi người ở khu trọ nhưng tới lượt đưa cho Ngọc, anh lại cố tình bắt bẻ cô. Điều đó khiến Ngọc cũng khó chịu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 59: Những lời "vạch tội" của con dâu có khiến bà Giang tỉnh ra? Đón xem trên kênh VTV3 lúc 20h00 ngày 23/5

Kiên Trung

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/preview-minh-yeu-nhau-binh-yen-thoi-tap-59-han-thang-than-vach-toi-me-chong-213111.html