Porsche Việt Nam khử khuẩn hệ thống kỹ thuật Showroom bằng hóa chất quy chuẩn Đức

  Báo Tiền Phong
  Gốc

  Tập đoàn Suhauze, đơn vị duy nhất ở Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh, khử khuẩn, diệt virus, vi khuẩn gây bệnh cho con người nhờ quy trình và hóa chất quy chuẩn Đức trong hệ thống kỹ thuật tòa nhà như: Hệ thống điều hòa, hệ thống cấp khí tươi, hệ thống thông gió tại chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trường học quốc tế...

  Sau 5 tháng thẩm định Porsche Việt Nam đã lựa chọn Suhauze

  Với đặc thù là đơn vị phân phối xe sang uy tín bậc nhất Việt Nam, luôn đặt lợi ích của quý Thượng khách lên ưu tiên số 1, trong đó việc bảo đảm an toàn sức khỏe hô hấp được Porsche Việt Nam coi là lựa chọn bắt buộc khi Covid 19 và các bệnh truyền nhiễm qua không khí ngày càng gia tăng về số lượng và mức độ nguy hiểm.

  Tính từ thời điểm Suhauze tiếp xúc và giới thiệu đến Porsche Việt Nam, gần 5 tháng sau khi tập đoàn Suhauze cung cấp đầy đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng hóa chất, quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn Đức, Porsche Việt Nam đã lựa chọn Suhauze làm đối tác cung cấp dịch vụ khử khuẩn showroom tiếp khách, không gian làm việc của tập đoàn tại Hà Nội.

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn Đức

  Sử dụng 3 loại hóa chất chuyên dụng quy chuẩn Đức, vừa làm sạch bụi bẩn, đồng thời diệt vi khuẩn, virus phát tán các loại bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp trong buồng lạnh của hệ thống điều hòa, trong màng lọc, đường ống của hệ thống thông gió, bám trên các cánh quạt trong hệ thống cấp khí tươi... nên quy trình triển khai dịch vụ bảo dưỡng, khử khuẩn của tập đoàn Suhauze lâu hơn từ 1.5 đến 2 lần so với dịch vụ thông thường.

  Vì sao tập đoàn Suhauze được lựa chọn

  Hiện nay dịch vụ bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà mới chỉ ưu tiên tiêu chí cơ bản như tiết kiệm điện, giá thành thấp nên các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chỉ sử dụng nước, khăn lau, chổi và bơm áp lực để làm sạch bụi bẩn, với cách làm này vi khuẩn, virus độc hại không thể bị loại bỏ.

  Tại Việt Nam, tập đoàn Suhauze là đơn vị duy nhất mang đến cho Khách hàng cao cấp dịch vụ bảo dưỡng kết hợp khử khuẩn, diệt virus, nấm mốc với quy trình và hóa chất chuyên dụng quy chuẩn Đức, đây là lý do chính để Porsche Việt Nam lựa chọn Suhauze làm đối tác cung cấp dịch vụ.

  Tập đoàn Suhauze được thành lập do các cựu du học sinh của đại học tổng hợp Hannover, CHLB Đức thành lập từ năm 2019, được bảo trợ bởi Ts Mai Huy Tân, nguyên sáng lập thương hiệu xúc xích Đức Việt. Suhauze cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, Tư vấn thiết kế các Nhà máy, Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp, Đào tạo tập huấn Lean Production trong điều kiện đặc thù của Việt Nam.

  P.V

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/porsche-viet-nam-khu-khuan-he-thong-ky-thuat-showroom-bang-hoa-chat-quy-chuan-duc-post1462156.tpo