Porsche Macan sẽ sử dụng các bộ lốp Michelin

Mới đây, nhà sản xuất lốp hàng đầu thế giới Michelin đã đạt được thỏa thuận với hãng Porsche trong việc cung cấp lốp cho mẫu xe SUV hoàn toàn mới Macan.

Michelin giới thiệu lốp xe bền hơn, an toàn hơn

Theo đó, Michelin sẽ cung cấp 3 dòng sản phẩm là lốp mùa hè Latitude Sport 3, lốp mùa đông Latitude Alpin 2 và lốp bốn mùa Latitude Tour HP.

Michelin đã mất hơn hai năm rưỡi để phát triển các sản phẩm này nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khả năng cân bằng cũng như xử lý hiệu suất cao của chiếc xe, giúp Porsche Macan vận hành hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết và các địa hình khác nhau trên toàn thế giới.

Ông Michael Haupt - Kỹ sư trưởng của Porsche cho biết: “Chúng tôi đã đặt ra các tiêu chuẩn rất cao dành cho các đối tác cung cấp OE, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với các kỹ sư của Michelin để đảm bảo tạo ra sản phẩm lốp xe phù hợp với mẫu Macan của hãng. Và cuối cùng, Michelin là nhà sản xuất lốp đầu tiên và duy nhất đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra”.

Các mẫu xe SUV Macan sẽ sử dụng lốp Michelin tiêu chuẩn

Michelin Latitute Sport 3 là dòng lốp xe SUV thế hệ mới nhất, thiết kế của bộ lốp mới truyền tải hình ảnh về sức mạnh, khả năng kiểm soát và đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà thiết kế, kỹ sư Porsche bằng cách cung cấp sự an toàn, xử lý tối ưu, giảm lực cản lăn từ đó cải thiện hiệu quả nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho lốp.

Với điều kiện lái xe mùa đông, Michellin Latitude Alpin 2 được phát triển dành cho xe SUV hiệu suất cao, bộ lốp mới này cung cấp tính cơ động, duy trì khả năng kiểm soát và xử lý năm này qua năm khác trong mọi điều kiện của mùa đông.

Michelin Latitude Tour HP là bộ lốp dành cho tất cả các mùa để đảm bảo độ an toàn, khả năng xử lý tốt và thoải mái. Lốp này sẽ là trang bị nguyên bản theo xe tại thị trường Mỹ và là tùy chọn tại một số thị trường khác.

Ngô Minh