Pogba và Di Maria nhận mức lương bất ngờ tại Juventus

  Theo nhiều nguồn tin, Pogba chỉ nhận được.... 8 triệu Euro/mùa, thấp hơn 6 triệu Euro mà Man Utd đã đưa ra để tiền vệ người Pháp gia hạn hợp đồng.Trong khi đó, lương của Di Maria thậm chí còn thấp hơn thế.

  Angel Di Maria gia nhập Juventus theo dạng tự do.

  Angel Di Maria gia nhập Juventus theo dạng tự do.

  Pogba có thời gian dài thương thảo hợp đồng với Man Utd. Cuối cùng cả hai bên đã đường ai nấy đi, dù quỷ đỏ không chấp nhận mất trắng tiền vệ 29 tuổi bởi đã mang cầu thủ này về với mức giá kỉ lục 89 triệu bảng vào năm 2016.

  Người đại diện của Pogba muốn Man Utd trả cho thân chủ của mình mức lương 20 triệu Euro/mùa, trong khi MU chỉ chấp nhận trả 14 triệu Euro/mùa cho tiền vệ người Pháp và hai bên đã kết thúc mối lương duyên sau nhiều năm gắn bó.

  Sau thời gian suy nghĩ, Pogba đã quay trở lại Juventus sau hơn 6 năm. Khá bất ngờ tái hợp đội bóng cũ, Pogba chỉ nhận được.... 8 triệu Euro/mùa, thấp hơn 6 triệu Euro mà Man Utd đã đưa ra.

  Pogba đã nhận về 1 cú "hớ" khá nặng khi anh và người thân đã liên tục bóng gió về việc ra đi tại Man Utd và cuối cùng vẫn không thể đạt được mục đích khi quay trở về Juventus.

  Về phía đội bóng nước Ý, đây là một bản hợp đồng tương đối thành công và đáng chờ đợi. Pogba được kỳ vọng sẽ lại tỏa sáng như thời điểm 2013-2016 để giúp Juventus có được Scudetto mùa tới.

  Trong một diễn biến khác, Angel Di Maria đã chính thức trở thành cầu thủ của Juventus theo dạng tự do. Anh quyết định chọn số áo giống như tại đội bóng cũ Real Madrid.

  Di Maria đã ký bản hợp đồng có thời hạn một năm với Juventus, nhận mức lương 5,5 triệu euro cộng thêm 1,5 triệu euro liên quan đến số lần ra sân và hiệu suất của toàn đội.

  Tiền vệ tấn công người Argentina đã đến JMedical để kiểm tra y tế, trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Đây là sự tăng cường quan trọng cho HLV Massimiliano Allegri trong nỗ lực phục hồi sức mạnh của đội bóng sau khi mất Scudetto ở 2 mùa giải gần đây.

  Đại Quý

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/pogba-va-di-maria-nhan-muc-luong-bat-ngo-tai-juventus-post600214.html