Pogba ra yêu cầu với Mourinho

Tiền vệ người Pháp Paul Pogba vừa gửi lời nhắn nhủ với HLV Jose Mourinho, rằng "ông đang lãng phí mình" khi bắt chơi quá sâu ở hàng tiền vệ.

Pogba ra yêu cầu với Mourinho - Ảnh 1

Pogba muốn chơi cao hơn. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với tờ Manchester Evening News, tiền vệ 23 tuổi người Pháp đã chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đang cố gắng chuyển hóa mình tại CLB mới, tuy nhiên tiết lộ việc mình không cảm thấy thoải mái lắm khi phải chơi quá lùi sâu ở hàng tiền vệ.

"Tôi đang cố gắng chuyển hóa và thích nghi," Pogba nói với báo chí. "Tôi là mẫu cầu thủ luôn thích hướng lên phía trước. Huấn luyện viên luôn giành cho tôi những lời chỉ dẫn và tôi cố gắng theo chúng. Tôi luôn cố gắng giành lại bóng và tham gia phòng ngự nhiều nhất có thể."

Đã thi đấu 6 trận cho Manchester United ở Premier League , nhưng Pogba chỉ mới ghi được 1 bàn. Thành tích khá kém nếu so sánh với phí chuyển nhượng hay quãng thời gian anh còn ở Juventus. Tuy nhiên, Pogba tin việc anh phải chơi quá lùi sân là lãng phí với bản thân.

"Tôi đã phải chơi khác đi rất nhiều, giống Andrea Pirlo nhiều hơn. Và điều đó khiến tôi gặp khó khăn. Nhưng tôi phải chơi ở vị trí đó vì đội bóng. Nhưng tôi thích tham gia tấn công và là mẫu cầu thủ luôn hướng về phía trước, về khung thành."

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:00 14/10/2016