Pogba đối mặt nguy cơ nhận thêm án phạt vì mỉa mai trọng tài

Ngoài việc bị 'treo giò' ba trận vì thẻ đỏ, Paul Pogba của Manchester United đang đối mặt phải nhận thêm án từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau khi có hành động mỉa mai trọng tài Andre Marriner.

Pogba nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp Arsenal. (Nguồn: Getty Images)

Ngoài việc bị “treo giò” ba trận vì thẻ đỏ, Paul Pogba của Manchester United đang đối mặt phải nhận thêm án từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau khi có hành động mỉa mai trọng tài Andre Marriner.

Cụ thể, ở trận thắng 3-1 của Quỷ đỏ trước Arsenal ở vòng 15 Premier League, tiền vệ người Pháp đã lĩnh thẻ đỏ trực tiếp và chắc chắn bị cấm thi đấu 3 trận do đạp vào đùi của Hector Bellerin.

Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp có thể phải nhận thêm án phạt nặng vì thái độ chống đối và coi thường quyết định của trọng tài bằng hành động vỗ tay.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang chờ báo cáo của trọng tài Andre Marriner, trước khi đưa ra quyết định điều tra hành vi phản ứng của Pogba.

Video Pogba nhận thẻ đỏ sau khi đạp vào đùi Bellerin.

Hiện tại, với việc bị cấm thi đấu 3 trận, Pogba sẽ không thể có mặt trong trận derby thành Manchester vào cuối tuần này. Đây thực sự là tổn thất không nhỏ với Quỷ đỏ khi mà ngôi sao người Pháp đang có phong độ ấn tượng kể từ khi trở lại.

Hai trận đấu tiếp theo mà Pogba không được ra sân là gặp Bournemouth (14/12) và West Brom (17/12)./.

Phương Trang (Vietnam+)