Pogba dẫn đầu lượng áo bán tại Premier League 2016/17

Nếu xét về lượng áo bán tại Premier League mùa giải năm nay, chắc chắn không một cầu thủ nào có thể cạnh tranh lại với Paul Pogba của Manchester United.

Pogba dẫn đầu lượng áo bán tại Premier League 2016/17 - Ảnh 1

Premier League đã xuất hiện một 'thánh bán áo' mới. Ảnh: Internet.

Paul Pogba hiện đang là cầu thủ giữ kỷ lục về mức giá chuyển nhượng, khi anh đã khiến cho Man Utd phải bỏ ra tới 89 triệu bảng để trả cho Juventus trong mùa Hè vừa qua.

Xét về mặt tài năng, Pogba có thể vẫn chưa thể hiện bản thân xứng đáng với con số mà Quỷ Đỏ đã bỏ ra, nhưng về mặt giá trị thương hiệu, thương mại, thì tiền vệ người Pháp đã không khiến cho đội chủ sân Old Trafford phải thất vọng.

Theo danh sách 10 cái tên bán được nhiều áo đấu nhất tại Premier League trong mùa giải này vừa được trang Metro công bố, Pogba chính là cầu thủ dẫn đầu. Theo một số nguồn tin không chính thức, thì tổng doanh thu có được từ việc bán áo của Pogba vào thời điểm này có thể là đã vượt mức 90 triệu bảng.

Trong khi đó những người đồng đội của Pogba tại Man Utd là Ibrahimovic , De Gea và tại năng trẻ Rashford cũng có tên trong danh sách này với các vị trí lần lượt là 2, 6 và 10.

Arsenal cũng có 2 đại diện đó là Sanchez và Oezil với vị trí thứ 3 và 4. Tương tự Liverpool cũng có sự hiện diện của Coutino và Mane ở vị trí thứ 5 và 8. Payet và Hazard là 2 cái tên còn lại trong danh sách được Metro công bố với vị trí thứ 8 và 9.

Top 10 cầu thủ có áo đấu bán chậy nhất Premier League.

1. Pogba
2. Ibrahimovic
3. Sanchez
4. Oezil
5. Coutinho
6. De Gea
7. Mane
8. Payet
9. Hazard
10. Rashford

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:55 13/10/2016