Pogba bị chỉ trích thẳng mặt

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  435 liên quanGốc

  Cựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha đã chỉ trích Paul Pogba vì những bình luận của anh về tình hình hợp đồng ở sân Old Trafford và cảm thấy hổ thẹn cho người đồng đội cũ.

  Cầu thủ 29 tuổi sẽ rời Quỷ đỏ vào mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi trở lại CLB không thành công cách đây sáu năm với mức phí kỷ lục thế giới khi đó là 100 triệu Euro. Chấn thương và tính cách lập dị khiến Pogba chưa có sự hòa hợp tốt ở sân Old Trafford qua nhiều đời HLV.

  Theo TeamTalk, Pogba đã sỉ nhục Manchester United trong một bộ phim tài liệu sắp tới của Amazon Prime, khi người chiến thắng World Cup 2018 tuyên bố: "Thứ khiến tôi suy nghĩ là muốn cho Manchester United thấy rằng họ đã sai lầm khi chờ đợi màn trình diễn của tôi để trao hợp đồng mới cho tôi. Và tôi muốn gia nhập một đội bóng khác để thấy MU sai lầm ra sao khi không cho tôi ngay lập tức một hợp đồng khác".

  Nói với Sky Sports, đồng đội cũ Saha coi những bình luận của Pogba là "không cần thiết". Cựu tiền đạo MU chia sẻ một cách đầy mỉa mai: “Tôi nghĩ cách anh ta nói là không cần thiết. Nó không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy. Tất cả những lời nói đó thực sự không nên. Khi tôi nhìn vào tất cả những huyền thoại mà bộ phim sắp tới Pogba được vinh dự có mặt, thì tôi thấy nhà sản xuất đang làm một bộ phim tài liệu.

  Saha không hài lòng với Pogba khi chỉ trích CLB. Ảnh: CGI.

  Saha không hài lòng với Pogba khi chỉ trích CLB. Ảnh: CGI.

  Tốt cho bạn, hãy làm điều đó, nếu nó mang lại kết quả bạn muốn, tốt thôi - tôi sẽ không đánh giá gì nữa. Nhưng xét về tình cảm dành cho đội hình và những gì mà Pogba nói về MU, tôi không nghĩ điều đó là tôn trọng đội bóng. Có rất nhiều huyền thoại cũng góp mặt trong phim đó và đã hay hơn anh ta rất nhiều. Tôi không nghĩ Pogba hạnh phúc với thời gian ở MU, nhưng những lời nói đó thật xấu hổ".

  Saha kết luận: “Tất nhiên tất cả mọi người đều có quyền tự do ngôn luận. Nhưng khi nếu bạn muốn chỉ trích gì đó, bạn hãy xem lại bản thân mình trước. Nếu những màn trình diễn của Pogba là xứng đáng trên sân cỏ thì anh ắt hẳn anh ta đã không bị la ó như thế này. Điều đó chỉ làm anh ta thêm hổ thẹn. Khi không thể hòa hợp với CLB, bạn nên tự trách mình trước khi nói người khác”.

  Trước khi người đại diện Raiola qua đời đáng tiếc vào tháng 4, ông ấy đã tham gia rất nhiều vào việc chuyển nhượng và những vấn đề liên quan đến tiền lương của Pogba, với việc tuyển thủ Pháp muốn tái gia nhập Juventus vào mùa hè này.

  Tiền vệ người Pháp muốn trở lại đội bóng cũ Juventus sau khi chia tay Man United. Ảnh: CGI.

  Tiền vệ người Pháp muốn trở lại đội bóng cũ Juventus sau khi chia tay Man United. Ảnh: CGI.

  Raiola đã nói với Pogba trong bộ phim tài liệu sẽ được phát hành vào cuối năm nay (theo trích dẫn của The Metro): "Chúng tôi phải cố gắng làm cho bạn cảm thấy thoải mái như khi ở cùng đội tuyển quốc gia Pháp. Bạn khác biệt với các cầu thủ khác, bạn hiểu không? Bạn là một Pogba khác với đội Manchester United. Điều đó không bình thường.

  Với đội tuyển Pháp, bạn là Pogba thực sự, một Pogba như của Juventus, Pogba mà mọi người yêu thích. Nhưng với Manchester United, có điều gì đó đang cản trở bạn".

  MINH KHÁNH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/pogba-bi-chi-trich-thang-mat-post685056.html