Pogba bị chê 'không có cảm giác về vị trí, là vấn đề lớn của Man United'

Paul Pogba bị cựu tiền vệ của Man United Johnny Giles chê rằng không có cảm giác về vị trí.

Johnny Giles (75 tuổi) từng giành chức vô địch FA Cup năm 1963 với Man United dưới thời Sir Matt Busby. Ông đã lên tiếng chỉ trích Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic sau khi Man United trải qua khởi đầu khó khăn ở mùa giải này.

“Tôi nghĩ là Mourinho gặp vấn đề với Pogba, Rooney và Ibrahimovic. Tôi nghĩ những gì mà Rooney làm sai đã bộc lộ rõ ràng, nhưng Pogba cũng đang có vấn đề. Cậu ấy được mua về như một tiền vệ toàn diện và Mourinho nói Pogba có thể kiểm soát thế trận, có thể làm thế này thế kia. Nhưng thực ra Pogba không thể làm được những điều đó. Cậu ấy là một vấn đề lớn của đội bóng”, ông Johnny Giles phát biểu.

Pogba bị chê 'không có cảm giác về vị trí, là vấn đề lớn của Man United' - Ảnh 1

Paul Pogba chưa tái hiện được phong độ như hồi ở Juventus

“Tôi nghĩ Ibrahimovic cũng là một vấn đề của Man United. Nếu như Ibrahimovic không ghi bàn thì anh ta không thể thực hiện tốt được vị trí mà mình được giao. Ban đầu, Ibrahimovic ghi bàn nhưng hiện tại anh ta đã không lập công trong 6 trận. Tôi không chắc chắn rằng Ibrahimovic sẽ ghi nhiều bàn cho Man United”, Johnny Giles nói tiếp.

Ban đầu, Jose Mourinho đã để Pogba đá lùi sâu nhưng trong những trận gần đây, tiền vệ người Pháp được ông đẩy lên và cho phép đá cao hơn. “Tôi nghĩ Pogba cần chơi ở vị trí mà cậu ấy không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì, gần giống với Eric Cantona ngày trước. Tôi nghĩ là Pogba có khả năng, nhưng chắc chắn cậu ấy không có khả năng kiểm soát trận đấu của tiền vệ do không có cảm giác về vị trí”, Johnny Giles nhận xét.

Trong tuần này, HLV Jose Mourinho cho rằng vấn đề của Pogba không nằm ở mặt chiến thuật. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng tin rằng Pogba có thể đá ở nhiều vị trí, bao gồm cả trung vệ. “Pogba có thể là một hiện tượng ở vị trí trung vệ”, Jose Mourinho phát biểu.

Clip màn trình diễn của Paul Pogba ở mùa giải này

Sơn Tùng

Tổng hợp