Pogba bắt chước màn ăn mừng không giống ai của Conor McGregor

Tay đấm người Ai Len Paul McGregor vừa có một chiến thắng bằng knock-out trước Eddie Alvarez để giữ chiếc đai vô địch UFC tại Vegas vừa qua. Danh thủ Paul Pogba đã không cưỡng lại được cơ hội để được theo dõi trận đấu này.

Sau chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Thụy Điển tại vòng loại World Cup cuối tuần trước, đội tuyển Pháp sẽ đối mặt với Bờ Biển Ngà trong một trận đấu giao hữu rạng sáng mai. Trước trận đấu, Paul Pogba đã tới Las Vegas để theo dõi trận tranh đai vô địch hạng nhẹ giải UFC giữa Conor McGregor và Eddie Alvarez. Tại đây, tay đấm người Ai Len đã một lần nữa khẳng định sức mạnh hủy diệt của mình, khi kết thúc trận đấu bằng một cú knock-out. Sau đó, McGregor đã ăn mừng bằng một dáng đi hết sức khệnh khạng. Chiến thắng này đã giúp võ sĩ người Ai Len giành 2 đai vô địch cùng lúc (hạng lông và hạng nhẹ). McGregor đang ngày một khẳng định, anh là một trong những tay đấm xuất sắc nhất của MMA.

Pogba bắt chước màn ăn mừng không giống ai của Conor McGregor - Ảnh 1

McGregor ăn mừng sau trận đấu

Pogba bắt chước màn ăn mừng không giống ai của Conor McGregor - Ảnh 2

Anh giành 2 đai vô địch cùng lúc

Chắc hẳn Pogba đã rất ấn tượng với màn ăn mừng này, vì ngay khi trở về Pháp để luyện tập trước trận giao hữu, Paul Pogba đã bắt chước lại dáng đi ấy.

Trước trận đấu với Thụy Điển, đội tuyển Pháp đã đón nhận một tin không vui khi tiền đạo Antoine Griezmann đã không thể góp mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, HLV Didier Deschamps đã tin tưởng rằng tuyển Pháp vẫn sẽ thành công ngay cả khi thiếu vắng ngôi sao của Atletico. Và sự thật đã chứng minh rằng ông đúng.

T.Tú
Tổng hợp