Pochettino thách Man Utd chiêu mộ Harry Kane

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, ông Mauricio Pochettino tuyên bố mình không lo lắng về các tin đồn Manchester United muốn chiêu mộ Harry Kane.

Pochettino thách Man Utd chiêu mộ Harry Kane - Ảnh 1

HLV Pochettino của Tottenham

Những ngày qua, liên tục rộ lên các tin đồn cho thấy Manchester United sẵn sàng chiêu mộ Harry Kane . Thậm chí nhiều nguồn tin của báo chí Anh còn cho biết đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng đáp ứng gần gấp 3 mức lương mà Harry Kane đang nhận tại Tottenham, nếu tiền đạo này đồng ý chuyển tới Manchester.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới nhất báo chí, HLV Pochettino thẳng thừng tuyên bố mình không thấy lo lắng về các tin đồn liên quan đến Manchester United của Kane, khi "cầu thủ đang hạnh phúc tại CLB".

"Có những tin đồn có thể tác động đến các cổ động viên," HLV 44 tuổi trả lời phỏng vấn báo chí. "Nhưng họ không nên lo lắng, bởi vì Kane và Lloris là những cầu thủ nằm trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi. Họ vẫn đang thương thảo hợp đồng với câu lạc bộ, và không có gì phải lo lắng."

Ngoài Kane, cả thủ thành đội trưởng Hugo Lloris cũng bị đồn đoán là đang đòi Tottenham tăng lương gấp đôi , so với mức lương 60.000 bảng/tuần hiện nay. Tuy nhiên HLV Pochettino đã dập tắt các tin đồn này. "Với chúng tôi, những cầu thủ như Lloris hay Kane rất quan trọng. Họ có hợp đồng 3 hay 5 năm tại đây và đang rất, rất hạnh phúc tại CLB. Tôi nghĩ mọi người không có gì phải lo lắng."

Video màn trình diễn của Hugo Lloris tại Spurs:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:09 18/11/2016