Pleiku: Nam thanh niên đâm 4 người trong quán nhậu bị thương

Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, tại quán nhậu L.N. ( phường Phù Đổng, TP. Pleiku) vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên tên H. (trú tại TP. Pleiku) dùng dao đâm 4 người trong một bàn nhậu bị thương.

Theo đó, đêm 15-9-2023, một bàn nhậu gồm 4 nam, 1 nữ đang ngồi nhậu tại quán L.N. thì H. đứng phía sau bất ngờ cầm dao thủ sẵn trong người lao vào đâm, chém loạn xạ khiến hiện trường trở nên hỗn loạn.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Qua tìm hiểu, H. từng là nhân viên tại quán nhưng đã nghỉ việc. Thời điểm trên, H. đến quán để hỏi về tiền công những ngày làm việc trước đó thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán (tên N.T.H., 32 tuổi, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku, đang ngồi tại bàn nhậu) nên đã dùng dao thủ sẵn trong người cắt vào cổ và đâm nhiều nhát vào người chủ quán. Thấy vậy, những người trong bàn lao vào can ngăn và dùng các vật dụng khác để đánh lại. Tuy nhiên, trong lúc hỗn loạn H. đã dùng dao đâm 4 người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, 4 người bị thương gồm: T.T.G. ( 28 tuổi, trú tại phường Diên Hồng, TP. Pleiku) bị vết thương ở mạch máu cổ tay trái; N.T.H. (32 tuổi, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku) bị thương ở vùng chẩm, cổ, bả vai phải; N.Q.A. (30 tuổi, trú tại xã Tân Sơn, TP. Pleiku) bị đâm ở ngực, bụng và chị H.T.N.Y. (28 tuổi, trú tại xã Ia Phang, huyện Chư Pưh) bị vết thương ở môi và miệng.

Clip hiện trường vụ ẩu đả.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, H. bỏ đi khỏi hiện trường và đã bị bắt giữ sau đó. Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Công an xác minh, điều tra làm rõ.

LÊ ANH

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/pleiku-nam-thanh-nien-dam-4-nguoi-trong-quan-nhau-bi-thuong-post249403.html