Pique và Shakira đã liên hệ luật sư, chuẩn bị chia tài sản

  SaoStar
  81 liên quanGốc

  Hậu chia tay, Gerard Pique và Shakira đã liên hệ luật sư để phân chia khối tài sản chung của cả hai trong gần 12 năm mặn nồng.

  Pique và Shakira cùng mua căn nhà vào năm 2012, tọa lạc tại khu Esplugues de Llobregat (vùng ngoại ô Barcelona) và được định giá gần 5 triệu USD. Năm 2015, họ mua ngôi nhà khác gần Camp Nou với giá khoảng 5,3 triệu USD. Theo Celebrity Net Worth, đây là khối tài sản chung mà cặp đôi phải phân chia.

  Pique và Shakira thời còn mặn nồng.

  Pique và Shakira thời còn mặn nồng.

  Vì hai người chưa kết hôn, tổng tài sản của Shakira và Pique sẽ không bị ảnh hưởng, bao gồm những tài sản được mua trước khi bắt đầu mối quan hệ năm 2010. Trong đó, ca sĩ Colombia sở hữu khối tài sản ước tính lên đến gần 320 triệu USD, trong khi của Pique là 85 triệu USD.

  Ngoài ra, hai người cũng phải thống nhất quyền nuôi hai con - Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Theo Informalia, Pique và Shakira đã thuê chuyên gia pháp lý để tiến hành thủ tục giấy tờ.

  Hiện tại cả hai đã không còn sống chung, nhưng họ vẫn ưu tiên lợi ích của con cái lên hàng đầu. Shakira cũng đã lên tiếng để giữ quyền riêng tư cho gia đình cô.

  Pique và Shakira có với nhau hai cậu con trai đáng yêu.

  Pique và Shakira có với nhau hai cậu con trai đáng yêu.

  Trước đó, Shakira thông báo cả hai đã chia tay sau hơn 11 năm gắn bó với những thông tin rằng Pique đã ngoại tình với một sinh viên 20 tuổi. Thời gian gần đây trung vệ người Tây Ban Nha thường xuyên tiệc tùng thâu đêm và theo Marca, mọi thứ dần trở nên "mất kiểm soát".

  Pique và Shakira là cặp đôi hot nhất làng túc cầu vào năm 2012.

  Pique và Shakira là cặp đôi hot nhất làng túc cầu vào năm 2012.

  Cặp đôi quen nhau vào mùa xuân năm 2010 và chính thức công khai hẹn hò vào năm 2011. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi quyết định không làm đám cưới dù đã có với nhau 2 người con trai rất kháu khỉnh, đáng yêu. Mối tình đẹp của làng túc cầu đã đi kết thúc theo cách ít ai ngờ đến.

  Trường Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/pique-va-shakira-da-lien-he-luat-su-chuan-bi-chia-tai-san-202206071723435048.html