Pique nhớ nhất điều này tại Man United

Trung vệ Gerard Pique vừa tiết lộ điều anh nhớ nhất trong khoảng thời gian ngắn khoác áo Manchester United.

Pique nhớ bầu không khí tại Man United. Ảnh: Internet.

Gerard Pique khởi nghiệp ở đội trẻ Barcelona và lang bạt sang Premier League khoác áo Manchester United từ năm 2004 đến 2008. Trong khoảng thời gian này, Pique ít khi được huyền thoại Sir Alex Ferguson trọng dụng dù vậy, anh vẫn lưu giữ nhiều kỷ niệm tại sân Old Trafford.

Theo chia sẻ của Gerard Pique, điều làm anh cảm thấy hứng thú nhất về Man Unitted đó chính là bầu không khí phòng thay đồ của đội. Cụ thể, Pique tiết lộ: "Tôi là CĐV bự của sự hài hước đến từ người Anh. Đó là việc khiến tôi nhớ nhất về Manchester United .

Khi bị chọc giận, họ không hề cảm thấy khó chịu. Thay vì oán trách, họ sẽ nghĩ ra trò đùa quái ác để đối phó với bạn. Ở Barcelona, không phải ai cũng chịu đựng được sự hài hước của tôi. Tôi luôn khiến đồng đội của mình tức điên nhưng cũng chẳng thể nào so sánh được với những gì xảy ra ở Manchester United.

Một ngày nọ, Patrice Evra xuất hiện với đôi giày mà anh ấy đã yêu cầu hãng Nike thiết kế trong cả tháng trời. Trên đôi giày có tên của những đứa con anh ấy và những chi tiết đắt giá khác. Khi anh ấy đi tắm, chúng tôi tạo ra đống lửa nhỏ và đốt đôi giày đi. Khi xem lại video, anh ấy chỉ bật cười. Một bầu không khí đầy thú vị tại Manchester United."

Hiện tại, sau hơn 300 trận khoác áo Barcelona trên mọi đấu trường, Pique đã cùng CLB xứ Catalan giành được 6 danh hiệu La Liga và 3 Champions League.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 19:25 14/10/2016