Pique được minh oan

Bị chỉ trích vì ý định cắt ngắn tay áo để loại bỏ những thiết kế có lá cờ Tây Ban Nha trên tay áo, tuy nhiên Gerard Pique mới đây đã được minh oan.

Pique được minh oan - Ảnh 1

Pique không có ý định cắt ngắn tay áo. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, trong chiến thắng 2-0 của Tây Ban Nha trước Albania mới đây, Pique bị chỉ trích từ báo chí và người hâm mộ với ý định cắt ngắn tay áo để loại bỏ những thiết kế có lá cờ Tây Ban Nha trên tay áo. Ngay sau đó, trung vệ của Barca cũng tuyên bố từ giã ĐTQG sau World Cup 2018 , vì quá mệt mỏi.

Tuy nhiên, mới đây tờ Marca - một trong các đơn vị đăng thông tin trên đã đính chính rằng câu chuyện Pique yêu cầu cắt ngắn tay áo để loại bỏ những thiết kế có lá cờ Tây Ban Nha là hoàn toàn sai sự thật. Sau trận, chính Marca đã cho đăng hình chiếc áo thi đấu của Pique với nguyên vẹn tay áo và không có cắt ngắn.

Lời thanh minh của Marca được xem như là lời ủng hộ giành cho Pique khi trung vệ này tuyên bố giã từ ĐTQG ở tuổi 31. "Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi không thể chịu đựng thêm được nữa," lời của Pique được trích dẫn trên website chính thức của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. "Tôi đã mất đi sự hứng thú, và sau World Cup 2018 tại Nga, dù chỉ ở tuổi 31, tôi sẽ chia tay đội tuyển."

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:06 10/10/2016