Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone

Nhiều nguồn tin tại Italia cho biết Inter Milan đang lên một kế hoạch 'khủng' để có thể giành được sự phục vụ của HLV Diego Simeone.

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone - Ảnh 1

Inter Milan đã có kế hoạch đưa Diego Simeone trở lại Giuseppe Meazza.

Inter Milan chỉ mới bổ nhiệm ông Stefano Pioli vào vị trí thuyền trưởng của đội bóng cách đây không lâu sau khi sa thải Frank de Boer. Tuy nhiên có vẻ như Stefano Pioli chỉ là một giải pháp tạm thời của Nerazzurri cho mùa giải năm nay. Còn xa hơn thì rất có thể lãnh đạo của Inter sẽ tìm cho mình một vị chiến lược gia đẳng cấp hơn.

Theo những thông tin mới đây vừa được đăng tải trên Corriere dello Sport, tập đoàn Suning sẵn sàng đầu tư một lượng tiền lớn vào Inter trong thời gian tới để đội bóng có thể sớm đưa Diego Simeone về với sân Giuseppe Meazza. Cụ thể số tiền này được tin là vào khoảng 50 triệu euro.

Diego Simeone hiện vẫn đang đảm nhận vị trí HLV trưởng tại Atletico Madrid, và hợp đồng giữa ông và đội bóng Tây Ban Nha vẫn còn hiệu lực đến năm 2018. Tuy nhiên trong hơn 1 năm qua, vị chiến lược gia 46 tuổi này cũng đã không ít lần bóng gió về việc muốn tìm cho mình một đội bóng mới với lý do là đã không còn động lực để tiếp tục công việc tại Atletico.

Cần biết rằng trong quá khứ khi còn là một cầu thủ, Diego Simeone cũng từng có một thời gian 2 năm thi đấu tại Serie A dưới màu áo Inter Milan. Cụ thể vị chiến lược gia người Argentina từng có 57 lần ra sân thi đấu dưới màu áo của Nerazzurri.

Nhìn lại khoảng thời gian thi đấu cho Inter của Simeone

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:15 20/11/2016

Tin liên quan

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone - Ảnh 2

21h00 ngày 20/11, Atalanta vs AS Roma: Không có mồi ngon cho Sói

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone - Ảnh 3

02h45 ngày 21/11, AC Milan vs Inter Milan: Sắc Đỏ đang thăng hoa

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone - Ảnh 4

Giữ sức cho các trụ cột, Juventus vẫn thắng dễ Pescara trên sân nhà

Pioli còn chưa ngồi nóng chỗ, Inter đã 'rải tiền' đón Simeone - Ảnh 5

Gậy ông đập lưng ông, Udinese chơi đột kích và bị đột kích đánh bại