Pico Plaza: Phong cách mua sắm mới

Pico Plaza là khu phức hợp thương mại - dịch vụ có quy mô lớn tọa lạc tại số 20 - đường Cộng Hòa, phường 12 - một vị trí trung tâm và tập trung khá đông dân cư của quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Phối cảnh Pico Plaza tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Pico Plaza là dự án được đầu tư tới 1.000 tỷ đồng bởi Tổng Công ty CP Pico - một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại khu vực phía bắc với chuỗi hệ thống 5 siêu thị điện máy, 1 trung tâm thương mại với quy mô lớn tại Thủ đô Hà Nội và Tổng Công ty 319 thuộc Bộ Quốc Phòng. Pico Plaza mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ trong một không gian rộng lớn, được thiết kế hiện đại, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Pico Plaza có 5 tầng kinh doanh thương mại, 1 tầng hầm của khu phức hợp và khối văn phòng cho thuê 10 tầng với tổng diện tích hơn 45.000m2, gồm siêu thị điện máy với không gian trải nghiệm công nghệ độc đáo, siêu thị tiêu dùng rộng lớn theo phong cách mua sắm thông minh; khu thương mại với các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng thế giới; khu ẩm thực với hàng trăm món ăn mang phong cách Á - Âu; khu vui chơi giải trí và cụm rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất. Đặc biệt, Pico Plaza dành hơn 1.500m2 tại tầng hầm để kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm tươi sống. Khu vực này dự kiến sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng hằng ngày nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các bà nội trợ. Đó cũng là điểm khác biệt để thu hút người dân nơi đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và cơ sở hạ tầng được trang bị tiện nghi hiện đại, hệ thống thang trượt, thang cuốn, thang máy, thang bộ bố trí phù hợp, bãi đỗ xe rộng, Pico Plaza sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn - đơn vị khai thác và quản lý dự án đã tổ chức hội nghị giới thiệu mặt bằng kinh doanh khu phức hợp thương mại Pico Plaza. Tham dự sự kiện này có đại diện các ngành chức năng, Tổng Công ty CP Pico (Pico Hà Nội), hơn 200 đại diện của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, nhà hàng… cùng đông đảo đại diện cơ quan thông tin đại chúng. Tại hội nghị này, Pico đã giới thiệu tới đối tác, bạn hàng của mình các thông tin, sự tiện ích, cũng như ưu điểm nổi bật của dự án, đồng thời kêu gọi sự hợp tác, tham gia vào dự án từ phía các đối tác tiềm năng.

Pico Plaza đang vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ khai trương trong quý III-2012, hứa hẹn sẽ là điểm tham quan, mua sắm và giải trí bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp.

Để tham gia vào dự án Pico Plaza, vui lòng liên hệ với ông Bùi Trung Hiếu theo số điện thoại (08) 62.91.52.99/ 09.66.77.88.00, email: hieu.bui @pico.com.vn hoặc truy cập vào website www.pico.com.vn .