Piaggio ra mắt Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt giá 80 triệu đồng

Ngày 12/10, Piaggio Việt Nam tung ra thị trường phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới cùng bộ phụ kiện đen mờ cá tính. Xe sản xuất với số lượng giới hạn với giá bán 80 triệu đồng.

Ông Marco Noto La Diega, Giám đốc thị trường Việt Nam mới của Piaggio Việt Nam cho biết, đây là phiên bản đặc biệt ra mắt nhân dịp kỷ niệm 70 năm sinh nhật Vespa. Piaggio Việt Nam tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Vespa của mình 2 phiên bản mới mang tên Vespa Sprint Adventure với hai màu sơn mới là cát sa mạc và xanh rêu.

Piaggio ra mắt Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt giá 80 triệu đồng - Ảnh 1

Tân Giám đốc thị trường Piaggio Việt Nam Marco Noto La Diega giới thiệu về Vespa Sprint Adventure mới. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

So với phiên bản thường, ngoài việc bổ sung hai màu sơn mới, Vespa Sprint Adventure có sự khác biệt ở toàn bộ bộ phụ kiện màu đen mờ, bao gồm kính chắn gió, giá đèo trước, giá đèo sau, vành xe, gương, viền mặt đồng hồ, đường viền yếm trước, ốp ống xả và viền cửa gió trước.

Piaggio ra mắt Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt giá 80 triệu đồng - Ảnh 2

Toàn bộ bộ phụ kiện của Vespa Sprint Adventure đều được trang bị màu đen mờ. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Bên cạnh đó là cốp trước tích hợp cổng USB sạc điện thoại trong khi cốp chính dưới yên thể tích lớn chứa được nhiều đồ đạc hơn.

Ngoài những điểm khác đặc biệt kể trên, Vespa Sprint Adventure vẫn được trang bị động cơ i-Get sử dụng xi lanh đơn 125cc, làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.

Piaggio ra mắt Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt giá 80 triệu đồng - Ảnh 3

Cốp xe có dung tích lớn hơn so với phiên bản trước. Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Khối động cơ này cho công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7,9 hW tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút, mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tới mức tối thiểu, ở mức 45,5km/lít xăng. Xe tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Đặc biệt, cùng với động cơ, bộ đề và hệ thống ống xả mới, Vespa Sprint Adventure đã giảm được tối đa độ rung và tiếng ồn của xe hơn so với phiên bản trước đó.

Piaggio ra mắt Vespa Sprint Adventure phiên bản đặc biệt giá 80 triệu đồng - Ảnh 4

Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Ông Marco Noto La Diega cho hay, cùng với việc ra mắt của phiên bản mới này, Piaggio cũng giới thiệu hành trành trình Vespa Sprint Adventure Tour 2016 - khám phá Đông Nam Á với hành trình đầu tiên là chinh phục cổng trời Hà Giang, tiếp theo là Campuchia, Thái Lan và Malaysia trong tháng 10/2016./.