Phút đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới

  Gốc

  TPO - Hoa hậu Venezuela Ivian Sarcos đã khóc nức nở, sau khi xuất sắc vượt qua 121 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, để giành vương miện danh giá Hoa hậu Thế giới năm 2011.

  > Miss Venezuela đăng quang Hoa hậu thế giới 2011

  Hoa hậu Thế giới 2011 trong phút đăng quang.

  Sở hữu chiều cao nổi trội 1m80 và gương mặt hoàn hảo cùng thân hình bốc lửa, việc Ivian Sarcos giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay đã nằm trong dự đoán của nhiều người ngay từ những ngày đầu cô xuất hiện.

  Ivian Sarcos sinh năm 1989 tại Portugesa, Venezuela trong một gia đình có tới 12 anh chị em. Cô đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị nhân lực và đang làm việc cho một công ty quảng cáo.

  Cũng như các Hoa hậu Venezuela khác, Ivian Sarcos trưởng thành từ lò đào tạo hoa hậu của “thầy phù thủy” Osmel Sousa. Cô là mỹ nhân thứ sáu mang chiếc vương miện hoa hậu thế giới về cho Venezuela, góp phần khẳng định vị trí số một của cường quốc này trên những đấu trường sắc đẹp thế giới.

  Với chiến thắng này, nhiều người lại càng tò mò về bí quyết của Venezuela tại các đấu trường nhan sắc khi họ đang nắm giữ trong tay một bảng thành tích khó có thể vượt qua: sáu vương miện hoa hậu thế giới, sáu vương miện hoa hậu hoàn vũ và sáu hoa hậu quốc tế.

  Nằm trong danh sách 15 người đẹp nhất cuộc thi cũng có khá nhiều đại diện đến từ châu Á. Nổi bật nhất trong số họ là Hoa hậu Philippines, khi cô giành vương miện Á hậu 1.

  Với chiều cao 1m83, thể hình đẹp, Miss Philippines còn lọt vào danh sách 20 thí sinh đẹp nhất của giải phụ Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thời trang.

  Đại diện Việt Nam, Victoria Thúy Vy, dù trước đó được các diễn đàn về sắc đẹp đánh giá khá cao, nhưng không để lại dấu ấn, khi không lọt vào danh sách 30 người đẹp nhất cuộc thi năm nay.

  Giây phút đăng quang trong nước mắt của Tân Hoa hậu Thế giới 2011:

  Hoa hậu và hai Á hậu.

  DN
  Ảnh: Misso

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/557415/phut-dang-quang-cua-tan-hoa-hau-the-gioi-tpod.html