Phút bất cẩn của mẹ khiến hai mẹ con suýt mất mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ đang đèo con nhỏ nhưng khi dừng lại không kịp tắt máy đã khiến con nhỏ cầm được tay ga và phóng đi.

Ngày 28/10, trên diễn đàn dành cho các bậc phụ huynh có chia sẻ lại clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang di chuyển trên đường, ở phía trước xe có chở theo đứa con nhỏ.

Đang di chuyển thì người phụ nữ này dừng xe. Có lẽ vì quên nên người mẹ chưa kịp tắt máy. Đứa con đang cầm tay ga và phóng đi kéo theo cả người phụ nữ cùng bé trai lao trên đường.

Phút bất cẩn của mẹ khiến hai mẹ con suýt mất mạng - Ảnh 1

Mẹ dừng xe nhưng không tắt máy (Ảnh cắt từ clip).

Thấy vậy, rất đông người đã chạy ra để theo dõi sự việc. Được biết, sự việc xảy ra ở phường 5, thành phố Mỹ Tho. Clip được một camera an ninh ghi lại.

Phút bất cẩn của mẹ khiến hai mẹ con suýt mất mạng - Ảnh 2

Khiến cho bé trai vít nhầm tay ga và phóng đi (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều các bậc phụ huynh tỏ ra vô cùng lo lắng và khuyên nhau nên cảnh giác.

A.T bày tỏ: “Nhà tôi cũng đã từng bị. Mẹ chở con bằng xe Lead dừng xe ở nhà thuốc, không tắt máy. Thằng nhỏ ngồi trước vặn ga. May là xe lao vào góc chữ "A" chứ không thì thôi rồi. Các mẹ các ba nhớ cho điều đó”.

“Nguy hiểm quá, hi vọng hai mẹ con không sao, các vị có con nhỏ nên lưu ý nhé”, nickname T.B chia sẻ.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ nhiều tình huống mang tính chất cảnh báo đến cha mẹ cần lưu ý, quan tâm đến con mình nhiều hơn. Câu chuyện trên hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Theo NĐT (Clip:FB)