Phương Ý - Học trò Ngọc Sơn trở thành Quán quân Thần tượng bolero 2019

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, Phương Ý - Học trò Ngọc Sơn trở thành Quán quân Thần tượng bolero 2019 phát sóng tối 11/07.

Chung kết Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng truyền hình tối 11/07. Đêm thi là màn tranh tài của top 6 thí sinh bao gồm: Phương Ý, Trọng Hải, Tô Ngọc Hà, Dương Kim Ánh, Minh Dũng - Thái Ngân. Tất cả đã cùng tạo nên một cuộc đấu đầy màu sắc, ý nghĩa và chính thức gọi tên Phương Ý - học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc là quán quân của Thần tượng Bolero 2019.

Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng HLV của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Duy Cường, Phương Anh và những tiết mục kết hợp giữa các HLV vô cùng thú vị.

Phương Ý đến từ team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc "Đêm cuối". Từ đầu cuộc thi đến vòng Chung kết, Phương Ý luôn là thí sinh nhận được những lời khen của HLV về giọng hát ngọt ngào, hát như rót mật vào tai người nghe. Và đêm Chung kết, lựa chọn ca khúc đã được hàng triệu khán giả yêu thích, Phương Ý tiếp tục mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Phương Ý

Các thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe nhận xét của HLV, Đình Văn cho biết rất hạnh phúc vì Tô Ngọc Hà đã làm rất tốt và tôn vinh chương trình, một giọng hát truyền cảm mang đến hạnh phúc cho người xem và chúc học trò sẽ thành công sau khi bước ra chương trình. HLV Quang Lê xúc động và cho biết các thí sinh hôm nay đều tuyệt vời. HLV Giang Hồng Ngọc ước tất cả thí sinh sẽ là quán quân, vì sau một chặng đường các thí sinh đã phải cố gắng rất nhiều.

Đến với phần thi song ca cùng HLV, mở màn là Trọng Hải - Dương Kim Ánh cùng HLV Quang Lê với ca khúc "Nhớ người yêu". Cả thầy và trò đã cùng hòa quyện và mang đến một tiết mục đầy cảm xúc, ca khúc quen thuộc được khoác lên mình một chiếc áo mới màu sắc và ngọt ngào.

Trọng Hải - Dương Kim Ánh cùng HLV Quang Lê

Đình Văn kết hợp Tô Ngọc Hà với một ca khúc do HLV Đình Văn sáng tác mang tên "Em cũng cần một bờ vai". Đặc biệt, HLV Đình Văn còn tự tay đánh guitar cho học trò trình diễn, một tiết mục dạt dào cảm xúc bởi giai điệu, ca từ nhẹ nhàng. Đây cũng là ca khúc mà Đình Văn giữ lời hứa sáng tác cho "hoa hậu Bolero" một ca khúc.

Đình Văn kết hợp Tô Ngọc Hà

Cuối cùng là phần kết hợp của Ngọc Sơn với Phương Ý - cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân với ca khúc "Tình cha". Đây cũng là nhạc phẩm nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu mến và thuộc lòng. Và cũng lần đầu tiên Ngọc Sơn kết hợp cùng ba học trò trên sân khấu và mang đến rất nhiều cảm xúc lắng động cho người nghe.

Ngọc Sơn với Phương Ý - cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân

Cuối đêm thi, đến giờ phút quan trọng, các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, và năm nay có 1 giải vàng, 2 giải bạc và 2 giải đồng. Và thí sinh được giải Đồng là Trọng Hải với 5,7% bình chọn từ khán giả, và cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân với 3.28% bình chọn từ khán giả.

Phương Ý đăng quang Thần tượng bolero 2019.

Thí sinh nhận được giải Vàng - quán quân Thần tượng Bolero 2019 đã chính thức gọi tên Phương Ý - học trò của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Và Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà nhận giải Bạc của với 39.31%, 6.92% bình chọn từ khán giả./.