Phương Uyên mất trộm điện thoại khi ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí

Việc cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo bị mất điện thoại để trên bàn khi lên công bố giải thưởng cho các bé khiến nhiều người bức xúc.

Hôm 7/7, Phương Uyên chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị mất điện thoại. Điều đáng nói, nữ nhạc sĩ không bị cướp giật, mà kẻ gian nhanh tay lấy mất đồ cá nhân khi cô đang mải mê với công việc của một giám khảo. Chia sẻ trên mạng xã hội, Phương Uyên cho biết: "Chạy lên công bố giải cho các các bé Đồ Rê Mí, chạy xuống bị kẻ nào nhanh tay lấy mất điện thoại. Dù là nó đang nằm trên bàn giám khảo. Mất hết, mất hết...".

Phương Uyên dặn mọi người liên lạc qua Facebook sau khi điện thoại "không cánh mà bay".

Chia sẻ của Phương Uyên ngay lập tức khiến người hâm mộ và đồng nghiệp trên mạng xã hội bức xúc và lo lắng thay cho cô những thông tin riêng tư của nữ nhạc sĩ có thể bị tiết lộ.

Nhiều người khuyên Phương Uyên nên xem lại file camera, báo bảo vệ hoặc công an để điều tra, tìm bắt kẻ gian. Tuy nhiên, nữ nhạc sĩ chia sẻ, chắc chắn là không tìm được vì việc ghi hinh cho Đồ Rê Mí được tiến hành ở trong SVĐ Quần Ngựa chứ không phải tại trường quay.

Thời gian này, Phương Uyên đang là chủ nhân của chiếc ghế nóng thứ 4 trong chương trình Đồ Rê Mí. Trước đó, thông tin nữ nhạc sĩ từ chối làm giám đốc âm nhạc cho chương trình The Voice Kids sau mùa đầu khá thành công để thử sức với vai trò giám khảo trong một chương trình có format thuần Việt khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ về quyết định thay đổi của mình, Phương Uyên cho hay, không phải vì Đồ Rê Mí mà chị chia tay với Giọng hát Việt nhí, là do "kẹt lịch".

Phương Uyên hiện là giám khảo của chương trình Đồ Rê Mí. Chị mất chiếc điện thoại để trên bàn giám khảo khi lên công bố giải cho các bé.

Nữ ca sĩ giải đáp thắc mắc của khán giả trong bài phỏng vấn với Zing.vn: "Vì chương trình Nhân tố bí ẩn chạy song song với Giọng hát Việt nhí nên tôi có nhờ Lưu Thiên Hương đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình này. Đến vòng đối đầu của Giọng hát Việt nhí, tôi có cố vấn và dựng bài cho đội Cẩm Ly. Vai trò giám đốc âm nhạc trong Nhân tố bí ẩn rất lớn, hầu như tôi phải dựng bài từ đầu đến vòng live. Không giống như giọng hát Việt, cái cực của mình chủ yếu ở vòng giấu mặt, đến đối đầu thì do huấn luyện viên của mỗi đội. Một mình tôi làm quá nhiều. Đến Giọng hát Việt nhí lại có cả trăm em nữa, tôi sợ mình làm không xuể".

Phương Uyên cũng chia sẻ thêm, chị mới chỉ nhận lời ngồi ghế nóng trong 5 tập đầu tiên của Đồ Rê Mí trong khoảng thời gian được nghỉ một tháng bên Nhân tố bí ẩn trước khi vào làm live từ ngày 27/7. Hiện tại, chưa rõ "chị cả" của nhóm Ba Con Mèo một thời có đi đường dài với chương trình Đồ Rê Mí hay không.

Nhiều khán giả lo ngại, việc bị kẻ gian lấy cắp đồ ngay trên bàn giám khảo - một vị trí trung tâm, gần sân khấu và cách khá xa người xem - sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của Phương Uyên trong thời gian tới.

Tố Nhi