Phương Trinh Jolie bị một Á hậu Việt 'cà khịa' về ồn ào body shaming?

Á hậu Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích rõ về hành động được cho là 'cà khịa' Phương Trinh Jolie.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao về đoạn video của Á hậu Thủy Tiên được cho là đang “cà khịa” đàn chị Phương Trinh Jolie, sau loạt ồn ào vạ miệng vừa qua.

Cụ thể, trang trang Tiktok cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh đang nâng tạ tay, kèm nội dung: “Tôi trước khi đi sự kiện kiểu”. Đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với gần 200 nghìn lượt xem.

Mặc dù không nhắc đến tên bất kỳ ai hay “đá động” đến sự việc nào, song cư dân mạng lại cho rằng nàng hậu đang cố tình “cà khịa” đàn chị. Bên cạnh một bộ phận khán giả bày tỏ sự thích thú thì một số ít lại tỏ vẻ không hài lòng. Họ cho rằng, câu chuyện của Phương Trinh Jolie không liên quan đến Thủy Tiên nên việc đăng clip “cà khịa” rất không phù hợp.

Để tránh dư luận hiểu theo hướng tiêu cực, Á hậu Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho biết, đoạn clip được quay trước giờ tham dự sự kiện và được đăng tải trên nền tảng Instagram trước khi ồn ào về “body shaming” diễn ra. Thế nên, người đẹp gốc Đồng Tháp khẳng định bản thân không có ý định “cà khịa” bất kỳ ai, đây đơn giản chỉ là một clip vui nhộn mang tính giải trí đơn thuần mà thôi.

Á hậu Thủy Tiên đính chính về việc bị cho đang "cà khịa" Phương Trinh Jolie.

Á hậu Thủy Tiên đính chính về việc bị cho đang "cà khịa" Phương Trinh Jolie.

Trước đó, làng giải trí Việt vô cùng nhộn nhịp về ồn ào vạ miệng của diễn viên Phương Trinh Jolie. Cụ thể, tại một sự kiện thời trang, trong lúc Á hậu Hương Ly đang trình diễn thì bà mẹ hai con đã dùng những từ ngữ không hay miệt thị ngoại hình đàn em. Sự việc nhanh chóng tạo nên làn sóng chỉ trích Phương Trinh Jolie.

Nhận thấy lời nói, hành động của mình là sai, Phương Trinh Jolie đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Hương Ly với thái độ cầu thị. Nữ diễn viên thừa nhận đã rút ra bài học lớn sau lần vạ miệng vừa rồi.

"Sáng nay, Trinh có cơ hội nói chuyện trực tiếp cùng em Hương Ly và gửi lời xin lỗi chân thành đến em về chuyện xảy ra vào tối qua. Trinh gửi lời xin lỗi chân thành vì những lời nói của Trinh đã làm tổn thương em, tổn thương những người hâm mộ và theo dõi em. Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, Trinh lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly. Trinh nhận ra lỗi của Trinh là người quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình đã làm tổn thương người khác", lời xin lỗi chân thành từ Phương Trinh Jolie.

Á hậu Thủy Tiên sinh năm 1998, tại Đồng Tháp. Cô được biết đến là á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" và là cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương. Hiện tại, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và phát triển thêm công việc kinh doanh cá nhân.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/phuong-trinh-jolie-bi-mot-a-hau-viet-ca-khia-202405281140339186.html