Phương Trinh bất ngờ đổi nghệ danh mới

(Ngoisao.vn) – Sau bao năm trung thành với cái tên Phương Trinh, nữ diễn viên của “Dù gió có thổi” đã đổi nghệ danh mới để trở lại showbiz với vai trò ca sĩ.

Thời gian qua, sau khi tách khỏi nhóm nhạc Amigo, Phương Trinh tập trung chủ yếu cho công việc đóng phim mà không bất cứ một hoạt động âm nhạc nào. Nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng, tuy nhiên ca hát lại là niềm đam mê cháy bỏng của cô gái đoạt giải đặc biệt Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2006.

Lý do Phương Trinh hầu như im hơi lặng tiếng trong suốt 1 năm qua là để tập trung chuẩn bị cho con đường âm nhạc của mình. Phương Trinh không hề vội vã mà từng bước trau dồi chuyên môn cũng như dành dụm tiền cátxê đóng phim để thực hiện các sản phẩm âm nhạc cho lần trở lại đặc biệt này.

Để chính thức đánh dấu cho sự trưởng thành của bản thân và sự lột xác ngoạn mục trong âm nhạc, nghệ danh mới Phương Trinh Jolie cũng chính thức thay thế cho cái tên Phương Trinh. Đó cũng là cái tên cô luôn muốn mọi người nhớ đến khi nhắc về các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Sản phẩm đầu tay Phương Trinh Jolie giới thiệu chính thức với khán giả là mini album “Bỏ lại” gồm 2 ca khúc “Bye” (Đằng Phương) và “Bỏ lại” (Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long) được viết riêng cho cô theo phong cách R&B và Dance.

Mini album sẽ chính thức phát hành rộng rãi trên các trang nghe nhạc online vào ngày lễ tình nhân (14/2). Sau đó, Phương Trinh Jolie sẽ lần lượt cho ra mắt MV 2 ca khúc này vào thời gian tới cũng như tích cực chuẩn bị cho album đầu tay tự mình chuẩn bị.

Cùng xem thêm bộ ảnh mới nhất Phương Trinh Jolie gửi tặng độc giả:

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylish: Đỗ Long

Trang phục: Nick Dragon