Phương Thanh gây “sốc” với bộ áo dài 3 tầng, 3 màu

(NLĐO) - Không chỉ biểu diễn gần 10 ca khúc mừng xuân, Phương Thanh còn khiến hơn 400 khán giả tại sân khấu ca nhạc Lan Anh tối 20-1 ngỡ ngàng với "mốt" áo dài 3 màu tại chương trình ca nhạc thời trang Đô Nite nhằm gây quỹ từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn dịp tết 2013.

Phương Thanh diện áo dài lạ mắt

Dù xuất hiện ở cuối chương trình nhưng màn trình diễn của chị Chanh luôn được khán giả chờ đợi và cỗ vũ nồng nhiệt. Khi vừa bước ra sân khấu, hàng trăm khán giả đã “hét” lên khi nhìn thấy chị diện bộ áo dài “độc” có một không hai với tà áo trên cùng màu xanh rêu, tà kế tiếp màu hồng và chiếc quần màu xanh da trời.

Chị Chanh sung sức hát theo yêu cầu của khán giả

Trong chương trình ca nhạc từ thiện này còn có sự tham gia đông đảo của những ca sĩ Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Maya, Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh, Nhóm Phù Sa, Hoàng Lê Vi, Quốc Thiên, Lan Trinh, Kỳ Phương, Ngọc Phạm, Đặng Anh Tuấn…đặc biệt là siêu mẫu Hà Anh lần đầu tiên song ca với Cindy Thái Tài.

Tuấn Hưng thể hiện lại những ca khúc hit của mình

Hồng Ngọc trong trang phục quyến rũ

Ưng Hoàng Phúc với ca khúc Sai lầm

Màn song ca thú vị của Hà Anh và Cindy Thái Tài

Chương trình là một hoạt động xã hội ý nghĩa mỗi độ tết đến nên ca sĩ chỉ lấy cát-sê tượng trưng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vào dip Tết năm nay.

*Cũng trong tối 20-1, ca sĩ Hiền Thục đã chung tay cùng tổ chức nhân đạo Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) trao nụ hôn họa tiết và kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp những trẻ em bất hạnh bị khiếm khuyết đôi môi tại tòa nhà Bitexco, Quận 1.

Hiền Thục kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các em bị khiếm khuyết đôi môi

Là đại sứ chương trình "Vũ điệu đôi môi khỏe đẹp", Hiền Thục chia sẻ: "Nếu bắt gặp những nụ cười méo xệnh trên những đôi môi không còn lành lặn, chúng ta sẽ không khỏi đau lòng. Có hàng trăm, hàng nghìn đứa trẻ kém may mắn đang chờ cơ hội phẫu thuật để mang lại nụ cười bình thường như những đứa trẻ khác nhưng gia đình các em quá nghèo. Vì thế, chúng ta hãy cùng chung tay giúp đỡ các em thơ bất hạnh trong cuộc sống để trả lại cho các em một nụ cười đẹp nhất”.

Chương trình với hoạt động vẽ họa tiết trên đôi môi nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để giúp các em tìm lại được nụ cười hồn nhiên.