Phương Thanh đau khổ khi lấy phải chồng vũ phu

Đoạn teaser hé lộ những hình ảnh người vợ do Phương Thanh đóng bị chồng đánh đập, đối xử tệ bạc khiến người xem không khỏi ngậm ngùi, chua xót.

Sau khi ngồi ghế nóng hàng loạt gameshow, chương trình truyền hình thực tế, Phương Thanh lại tiếp tục khiến khán giả chờ đợi khi chuẩn bị cho ra mắt dự án phim ngắn mang tên Buông tay đi nói về bạo hành gia đình - vấn nạn nhức nhối của xã hội hiện nay vì số vụ bạo hành đang ngày một gia tăng.

Video: Teaser phim ngắn “Buông tay đi”

Chỉ với đoạn teaser khoảng 30 giây nhưng người xem không khỏi xót xa với cảnh Phương Thanh bị chồng đánh đập, hành hạ ngày này qua ngày khác. Cái tát như “trời giáng” của Trương Thanh Long trong đoạn teaser khiến khán giả liên tưởng đến những trận đòn roi mà những người phụ nữ Việt phải cam chịu khi không may lấy phải người chồng vũ phu.

Phương Thanh bị bạo hành bởi người chồng vũ phu.

Bức bối, dồn nén đến tận cùng, Phương Thanh cũng đã “vùng lên” chống trả. Tuy nhiên đỉnh điểm của đau khổ chính là việc người vợ chạy ra khỏi nhà để tránh những cơn bạo hành thì lại bị tai nạn.

Nữ ca sĩ cho biết, đây là một trong những cảnh quay mà cả ê kíp đã lo lắng cho chị nhưng với bản tính “liều mạng”, muốn có những thước phim chân thực nhất, Phương Thanh vẫn muốn tự mình thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế.

Ánh mắt đầy ám ảnh của người phụ nữ bị bạo hành.

Trước thực tế đau lòng khi nạn bạo hành gia đình ngày càng tăng, Phương Thanh đã bàn bạc và cùng ê kíp của phim Bồng bềnh trên sông thực hiện ngay dự án này.

Phim ngắn Buông tay đi là tiếng nói của Phương Thanh nhằm cảnh tỉnh xã hội cùng bảo vệ, bênh vực và góp phần xoa dịu nỗi đau những người phụ nữ đang phải sống trong cảnh bạo hành từ chính những người chồng vốn dĩ “đầu ấp tay kề”.

Trương Thanh Long.

Ca khúc Buông tay đi được nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác dành riêng cho giọng hát của Phương Thanh và được đạo diễn Hùng Phương thực hiện thành phim ngắn với sự tham gia của diễn viên Trương Thanh Long.

Phim ngắn sẽ được ra mắt vào ngày gia đình Việt Nam 28/6.