Phương pháp giảm mỡ bụng tại Key Club

Bạn có thể chọn liệu trình trị liệu từ 3 đến 5 lần bằng phương pháp giảm mỡ bụng Nhật Bản.

Bụng là nơi dễ tích tụ lượng mỡ thừa so với các vùng khác trên cơ thể. Nguyên nhân có thể là do bạn thường xuyên bổ sung năng lượng, ăn nhiều thực phẩm béo, ít vận động, lười tham gia các hoạt động thể thao... hoặc sau sinh ở chị em phụ nữ.

Vùng bụng dễ tích mỡ nhưng mỡ thuộc vùng này lại có đặc điểm mềm, kết cấu mỡ bụng thường lỏng lẻo, nên có thể đánh tan dưới lực tác động phù hợp. Bằng việc áp dụng công nghệ cao kết hợp với phương pháp giảm béo bụng hiệu quả đến từ Nhật Bản, Key Club & Spa cung cấp những phương pháp giảm mỡ bụng chuyên sâu.

Tại Key Club & Spa, khách hàng sẽ được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm thăm khám và tư vấn những phương pháp trị liệu nhằm giảm mỡ trong thời gian ngắn và hiệu quả. Bạn có thể chọn liệu trình trị liệu từ 3 đến 5 lần bằng phương pháp giảm mỡ bụng Nhật Bản hoặc một lần khi sử dụng công nghệ hiện đại như Quang Đông, Cavi-Lipo, Slim Lipo. Bạn có thể giảm ngay từ 4cm đến 8cm vòng bụng hoặc từ 3kg đến 5kg so với trước khi trị liệu với cam kết không hiệu quả hoàn tiền 100%. Tìm hiểu các công nghệ giảm béo của Key Club & Spa tại đây .

Với sự đầu tư và liên tục nâng cấp công nghệ, khách hàng có nhiều lựa chọn cho liệu trình giảm béo của mình như: giảm béo 3 công nghệ, đặc trị giảm cân, tiêu mỡ và căng da với 4 công nghệ cộng hưởng. Tìm hiểu thêm về công nghệ tại đây.

Trong tháng 7, Key Club & Spa áp dụng chương trình khuyến mãi cho chi nhánh tại Hàng Cót (Hà Nội). Cụ thể, phương pháp giảm béo công nghệ Quang Đông chỉ còn 500.000 đồng một vùng, triệt lông công nghệ SHR giảm trên 50%, các thẻ lớp tập Yoga và Aerobic giảm từ 850.000 đồng một tháng chỉ còn 350.000 đồng một tháng… Đồng thời, còn nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác cho các cơ sở còn lại. Tham khảo thêm về chương trình khuyến mại tại đây.

Liên hệ: Key Club & Spa - Chìa Khóa Của Sắc Đẹp - Hotline: 0972 668 988

TP. HCM : 451/2 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP HCM. ĐT: 04.6662.95953
Hà Nội : Số 24B Ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.6662.9595.
Chi nhánh : 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.3715.3668.
Email: Keyclubandspa@gmail.com

(Nguồn: Key Club & Spa)