Phương Oanh vi vu cùng Shark Bình, công khai 'bóc trần' loạt điểm xấu của chồng trên sóng livestream

Cuộc sống vợ chồng son của Phương Oanh và Shark Bình nhận được sự quan tâm.

Sau lễ ăn hỏi vào tháng 6/2023, Phương Oanh tạm gác lại công việc để dành thời gian vun vén tổ ấm với Shark Bình. Cho đến tháng 10/2023, Phương Oanh vui mừng thông báo đang mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Phương Oanh - Shark Bình đi du lịch tại Nhật Bản, "mẹ bầu" vạch trần loạt điểm xấu của chồng trên sóng livestream

Tranh thủ thời gian đang nghỉ chơi khi đi dạo tại Nhật Bản, Phương Oanh đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ trên sóng livestream. Tại đây, "mẹ bầu" đã có những chia sẻ về thay đổi và những kỉ niệm thú vị trong thời gian bầu bí.

Phương Oanh khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ khi mang thai song thai trên sóng livestream.

Phương Oanh khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ khi mang thai song thai trên sóng livestream.

Chia sẻ về lý do livestream, Phương Oanh cho biết: "Đưa em đi công viên hít thở không khí trong lành nhưng mà ổng (Shark Bình - PV) lại cắm mặt vào công việc. Thế nên, giờ mình phải ngồi đây livestream để "chém gió" với mọi người".

Có thể thấy, vì tính chất công việc bận rộn thế nên dù đang đi lịch, Shark Bình vẫn phải làm việc từ xa. Dù có phần hơi "hờn dỗi" chồng, thế nhưng Phương Oanh vẫn vui vẻ trò chuyện để chờ Shark Bình giải quyết công việc.

Shark Bình hiếm hoi được Phương Oanh cho "lên sóng". Được biết, cả hai đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản.

Cuối đoạn livestream, "mẹ bầu" còn nhắc đến "vật bất ly thân" của chồng khi chia sẻ: "Ông ấy (Shark Bình - PV) bảo đeo kính vào trông ông ấy đẹp trai. Mình đã bảo kính này mua chỉ để đi đánh golf thôi, thể thao nhưng mà kính đẹp nên lúc nào, bận đồ nào cũng đeo".

"Vợ chồng son" Phương Oanh - Shark Bình thoải mái tương tác, trò chuyện với nhau.

Phương Oanh mang song thai bằng IVF, sức khỏe "mẹ bầu" ra sao?

Trong lần trò chuyện cùng người hâm mộ, Phương Oanh cho biết bản thân mang thai nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Thời gian 3 tháng đầu thai kì, nữ diễn viên bị nghén nặng, chỉ ăn được rau củ và hoa quả. Cho đến tháng thứ 4 của thai kì, sức khỏe của mẹ bỉm mới dần ổn định. Hiện tại, Phương Oanh đã tăng được 4 kí, chạm mốc 60 kí sau 4 tháng mang bầu.

Vẻ ngoài tăng cân thấy rõ của Phương Oanh trong tháng thứ 4 của thai kì. Dẫu vậy, cô nhận được nhiều lời khen về visual xinh đẹp cùng tinh thần vui vẻ.

Chia sẻ về thời điểm trở lại tham gia hoạt động nghệ thuật, Phương Oanh cho biết còn tùy thuộc vào "duyên số". Bà xã Shark Bình sẵn sàng tham gia các dự án phim nếu hai nhóc tỳ chào đời khỏe mạnh, bản thân nhanh chóng về dáng và có vai diễn thích hợp.

Sau khi trở thành vợ chồng, Phương Oanh - Shark Bình dành thời gian để tận hưởng cuộc sống khi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/phuong-oanh-vi-vu-cung-shark-binh-khong-quen-boc-phot-chong-202311302058097624.html