Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục bị bắt gặp sánh đôi ở trời Âu

  Dù không muốn công khai hình ảnh hẹn hò bên trời Âu nhưng Phương Oanh và Shark Bình vẫn vô tình lọt vào ống kính khi cô nàng đang chụp ảnh cho bạn trai.

  Mới đây, dân tình tiếp tục bàn tán về hình ảnh của Shark Bình và Phương Oanh trong chuyến du lịch Châu Âu của cả hai. Cả hai đi dạo mua sắm ở một khu phố sầm uất. Phương Oanh còn tập trung cao độ để chụp cho bạn trai doanh nhân một bức ảnh thật ưng ý. Qua cách ăn mặc và chiếc áo khoác mà nam doanh nhân diện lại trùng khớp với ảnh mà anh chụp với người bạn đăng trên Facebook.

  Trong bức ảnh "team qua đường" ghi lại, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê và Shark Bình sánh đôi dạo phố, chụp hình cho nhau tình cảm. Làm phó nháy cho nửa kia, Phương Oanh rất "có tâm" khi khuỵu gối, căn ke góc chụp sao cho đẹp nhất.

  Phó nháy Phương Oanh rất có tâm khi chụp ảnh cho bạn trai.

  Phó nháy Phương Oanh rất có tâm khi chụp ảnh cho bạn trai.

  Những tháng qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình, sau khi loạt ảnh thân mật lan truyền. Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô cũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

  Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

  Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

  Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

  Cuối tháng 8/2022, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình. Khá nhanh chóng, cả hai công khai xác nhận hẹn hò, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

  Sau đó, Shark Bình và Phương Oanh thi thoảng lại được bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện... Doanh nhân 8X cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên.

  Phương Cúc

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/phuong-oanh-va-shark-binh-tiep-tuc-bi-bat-gap-sanh-doi-o-troi-au-237438.html