Phương Oanh treo thưởng 10 tỷ nếu anti-fan tìm ra được chi tiết này

Đây không phải là lần đầu tiên, Phương Oanh lên tiếng đáp trả gay gắt trước anti-fan.

Phản ứng của Phương Oanh khi bị mỉa mai làm màu

Kể từ sau khi về chung một nhà với Shark Bình, diễn viên Phương Oanh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

Đặc biệt, Phương Oanh thỉnh thoảng đăng tải clip vào bếp nấu ăn. Bên cạnh những lời khen ngợi cho khả năng bếp núc của cô nàng, Phương Oanh cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều.

Mới đây, bên dưới đoạn clip thực hiện món cua sốt Singapore của Phương Oanh, một netizen đã để lại bình luận kém duyên cho rằng, bà xã Shark Bình đang diễn, có cả ê-kíp đứng phía sau những đoạn clip này.

"Lại cũng đang diễn thôi, nấu được là nhờ có cả đoàn ê-kíp đứng phục vụ mẹ trẻ làm màu", người này để lại bình luận mỉa mai việc Phương Oanh vào bếp.

Không ngần ngại, Phương Oanh sau đó phản pháo cực gắt: "Bạn ở trong bếp nhà mình hả, nói cứ như thật ý cơ, sợ thế. Cho bạn luôn 10 tỷ nếu chứng minh được mình có cả ekip này nọ luôn nhé! Chịu không nè!".

Phương Oanh đáp trả bình luận mỉa mai của anti-fan.

Phương Oanh đáp trả bình luận mỉa mai của anti-fan.

Đây không phải là lần đầu tiên, Phương Oanh lên tiếng đáp trả gay gắt trước anti-fan. Trước đó, thời điểm công khai mối quan hệ với Shark Bình, cô nàng cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, bình luận mỉa mai từ cư dân mạng.

Phương Oanh nói lý do dời lễ cưới với Shark Bình

Nói về chuyện quay vlog và ghi lại nhật ký vào bếp hằng ngày, Phương Oanh từng cho biết đây là cách để cô nàng thỏa mãn đam mê nấu nướng.

Trước đó đầu tháng 11/2023, Phương Oanh bất ngờ thông báo tin vui mang song thai với Shark Bình và quyết định lùi tiệc cưới với ông xã đến khi hai con chào đời.

Được biết, Phương Oanh và Shark Bình đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại. Thế nhưng vì ốm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch của cặp đôi đã phải thay đổi.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/phuong-oanh-treo-thuong-10-ty-neu-anti-fan-tim-ra-duoc-chi-tiet-nay-202402231130189324.html