Phương Oanh, Thu Quỳnh hội ngộ quay ngoại truyện 'Hương Vị Tình Thân'?

Việc có tới ba diễn viên phim 'Hương Vị Tình Thân' cùng xuất hiện trên trường quay đã khiến khán giả chú ý đặc biệt. Có lẽ nào Phương Oanh, Thu Quỳnh đi quay ngoại truyện 'Hương Vị Tình Thân' trước khi sinh con?

Hương Vị Tình Thân là bộ phim cực kỳ ăn khách trên sóng VTV trong năm 2021, khi từng tình tiết phim, từng trang phục diễn viên mặc đều được khán giả chú ý bàn tán. Từ đó đến nay, chưa có bộ phim VTV trở thành hiện tượng như thế, và mọi người vẫn mong Hương Vị Tình Thân sẽ có phần 3.

Phương Oanh, Thu Quỳnh trong Hương Vị Tình Thân.

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương bỗng khoe ảnh quay phim cùng Phương Oanh, Thu Quỳnh. Trong Hương Vị Tình Thân, Quách Thu Phương đóng vai mẹ chồng của hai diễn viên đàn em. Phương Oanh nhận vai chính Phương Nam, người kết hôn với tổng tài Long. Còn Thu Quỳnh đóng vai Khánh Thy, cô gái từng theo đuổi Long nhưng sau đó lại kết hôn với em trai của Long để đạt mục đích làm nàng dâu hào môn.

Quách Thu Phương khoe ảnh quay phim cùng hai đàn em.

Chính vì từng là người một nhà ở Hương Vị Tình Thân nên khi ba diễn viên hội ngộ, khán giả đã nhanh chóng suy đoán, họ đang quay Hương Vị Tình Thân ngoại truyện. Tuy nhiên, rất có thể ba người chỉ đang thực hiện một phim quảng cáo ngắn nào đó mà thôi.

Netizen suy đoán 3 nữ diễn viên đang quay Hương Vị Tình Thân ngoại truyện.

Bởi Phương Oanh và Thu Quỳnh đều đang mang bầu sắp tới ngày sinh, đã tạm nghỉ ngơi để chuẩn bị đóng con chào đời nên khó mà theo được một lịch quay dài ngày. Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh tập trung vào xây dựng thương hiệu thời trang riêng, rồi kết hôn với Shark Bình và hiện đang mang thai đôi. Có lẽ phải vài năm nữa, nữ diễn viên mới đóng phim trở lại.

Thu Quỳnh, Phương Oanh đều sắp sinh con.

Còn Thu Quỳnh vẫn nhận phim mới liên tục nhưng gần một năm nay, cô cũng phải từ chối các lời mời để chăm sóc em bé trong bụng. Thu Quỳnh chuẩn bị đón con gái và đến bây giờ, cô vẫn giữ kín danh tính bố em bé vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/phuong-oanh-thu-quynh-hoi-ngo-quay-ngoai-truyen-huong-vi-tinh-than-post1630981.tpo