Phương Oanh đang chụp ảnh cưới, Shark Bình bất ngờ làm một hành động

Giữa lúc Phương Oanh đang thả dáng bên váy cưới, phía bên ngoài, Shark Bình lại bất ngờ có động thái lạ.

Cách đây chưa lâu, Phương Oanh và Shark Bình đã thông báo tin vui sau một thời gian tổ chức lễ ăn hỏi. Được biết, Phương Oanh mang song thai và phải dời ngày cưới vì ốm nghén nặng.

Dù đã hoãn hôn lễ, tuy nhiên mới đây, Phương Oanh lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện váy cưới khiến netizen xuýt xoa. Đáng chú ý, một khoảnh khắc hậu trường trong buổi chụp ảnh đã khiến dân tình bất ngờ.

Hình ảnh Phương Oanh diện váy cưới.

Hình ảnh Phương Oanh diện váy cưới.

Theo đó, trong lúc vợ đang chụp ảnh, Shark Bình dùng điện thoại để quay lại. Khoảnh khắc này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng để lại những lời khen cho sự yêu chiều "nóc nhà" mà Shark Bình dành cho Phương Oanh.

Shark Bình đứng phía ngoài, dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của bà xã.

"Đúng là Shark Bình cưng chiều Phương Oanh hết mực", "Phương Oanh đã tìm được đúng người đàn ông của cuộc đời rồi",... là những bình luận mà cư dân mạng để lại trước khoảnh khắc của Shark Bình mới đây.

Trước đó, Phương Oanh tiết lộ cô bị ốm nghén nặng, tăng cân khi mang song thai. Đáng chú ý, sao phim Hương vị tình thân cũng tiết lộ cô mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Phương Oanh nói cô tăng cân khi mang song thai.

"Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhe", Phương Oanh chia sẻ trên một livestream mới đây.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hanh-dong-bat-ngo-cua-shark-binh-trong-luc-phuong-oanh-chup-anh-cuoi-202312050928204865.html