Phương Oanh bật khóc khi Shark Bình mở tiệc đón 3 mẹ con về nhà

Phương Oanh bật khóc vì xúc động khi thấy chồng doanh nhân hơn 8 tuổi viết thư cảm ơn đón 3 mẹ con về nhà.

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh đăng video ghi lại những khoảnh khắc xúc động trong hành trình sinh hai con Jimmy và Jenny. Khi cô vào phòng chờ sinh, những thành viên khác trong gia đình đều túc trực bên ngoài. Mọi người vỡ òa hạnh phúc khi Phương Oanh "mẹ tròn con vuông".

Sau khi sinh con 1 tuần, Phương Oanh được Shark Bình đón về nhà. Anh tạo bất ngờ cho Phương Oanh bằng cách trang trí nhà cửa, mua hoa, viết thư cảm ơn vợ. Khi bước vào nhà, Phương Oanh xúc động bật khóc vì những bất ngờ.

Sau đó, gia đình hai bên có mặt để chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ này của vợ chồng nữ diễn viên Hương vị tình thân.

Trong clip đặc biệt này, Phương Oanh và chồng cũng khoe giọng hát với ca khúc Mẹ kể con nghe do nhạc sĩ Dương Trường Giang viết riêng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bài hát được ấp ủ sáng tác để dành tặng cho các con từ những ngày đầu thai nghén. Đến lúc đi thu là Oanh đã bầu 7 tháng, vừa hết hơi lại vừa nghẹn ngào, lúc nào cũng chực khóc vì những câu từ quá chạm nên nhiều đoạn còn chưa ưng ý lắm".

Phương Oanh bật khóc xúc động vì chồng tạo bất ngờ. Ảnh: NVCC

Phương Oanh bật khóc xúc động vì chồng tạo bất ngờ. Ảnh: NVCC

Trước đó, sáng 14/5, Phương Oanh thông báo tin vui đã vượt cạn thành công trên trang cá nhân. Cô viết: "Jimmy và Jenny xin chào thế giới. Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha".

Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình xác nhận hẹn hò tháng 8/2022. Sau gần 1 năm trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023 tại Phủ Lý, Hà Nam. Ngày 26/7/2023, cả hai tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nam - quê của Phương Oanh.

Phương Oanh sinh năm 1989, được yêu mến với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô gây ấn tượng trong các bộ phim như: Quỳnh búp bê, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Hương vị tình thân... Hơn 2 năm qua, nữ diễn viên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh và cuộc sống riêng. Shark Bình sinh năm 1981, là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh có hai con với người vợ đầu trước khi đến với Phương Oanh.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/phuong-oanh-bat-khoc-khi-shark-binh-mo-tiec-don-3-me-con-ve-nha-2283041.html